Bấc Thấm PVD Và Các Ứng Dụng Thực Tế

Bấc thấm PVD và các ứng dụng

Ngày nay, bấc thấm PVD hay còn gọi là bấc thấm đứng đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình như giá cố nền đất yếu, xử lý môi trường tránh ô nhiễm… Nhưng chắc chắn vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến bấc thấm là gì? có công dụng thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất tần tật những thông tin về bấc thấm PVD nhé!

Bấc thấm PVD là gì?

Bấc thấm đứng PVD (Prefabricated Vertical Drain) là vật liệu địa kỹ thuật dùng để thoát nước theo chiều dọc nhằm gia tăng quá trình cố kết của nền móng.

Cấu tạo từ hai lớp: lớp vỏ lọc bằng vải địa kỹ thuật không dệt Polypropylene; lớp lõi thoát nước được sản xuất từ nhựa Polyester nên có khả năng chống chịu được với các loại vi khuẩn. Không bị ăn mòn hay biến chất bởi các chất hóa học, kim loại hay các loại hoạt chất hoà tan có trong đất. Khả năng chống giãn, chống đứt, chống mài mòn cực tốt.

Thông số kỹ thuật của bấc thấm PVD

Tiêu chuẩn bấc thấm đứng PVD

Tiêu chuẩn bấc thấm đứng PVD
Tiêu chuẩn bấc thấm đứng PVD

>>> CLICK NGAY: Bấc thấm VID75

Tính năng, ưu điểm của bấc thấm PVD

Tính năng:

  • Chống chịu được với các loại vi khuẩn có hại, làm giảm sự phân hủy, kéo dài tuổi thọ. 
  • Không bị ăn mòn hay biến chất bởi các chất hóa học hay các hoạt chất có hại hoà tan có trong đất. 
  • Khả năng chống đứt, chống giãn, chống mài mòn cực tốt.

Ưu điểm: 

  • Chi phí thấp, thời gian thi công cố kết đất nhanh hơn so với các phương pháp khác.
  • Tiết kiệm khối lượng đào đắp, giảm khối lượng công việc. 
  • Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí vận hành. 
  • Giảm được chi phí của chủ đầu tư: chi phí vận chuyển, chi phí thi công.

Ứng dụng của bấc thấm PVD trong thực tế

Gia cố nền đất yếu

Sử dụng bấc thấm đứng kết hợp với việc đắp gia tải được sử dụng để xử lý gia cố nền đất yếu, trong thời gian ngắn có thể gia tăng tới 95% độ ổn định dài hạn. Quá trình gia cố thi công có thể được rút ngắn 3 tháng bằng phương pháp gia tải bơm hút chân không.

Ổn định nền

Các công trình có thể ứng dụng bấc thấm pvd để xử lý nền đất yếu rất đa dạng, như: làm đường cao tốc, đường dẫn vào đầu cầu, đường băng sân bay, đường sắt, bến cảng, các nhà kho lớn …hay các công trình  xây dựng trên nền đất yếu và có tải trọng động.

Xử lý môi trường

Bấc thấm đứng được sử dụng để xử lý nền đất yếu hay đất nhão thường thấy ở các khu vực hố rác, ô chôn lấp rác. Bấc thấm đứng pvd cũng được sử dụng để tẩy rửa các khu vực đất đai bị ô nhiễm, hút nước cống ngầm thấm qua các lớp đất, khu vực bị ô nhiễm, mang theo các chất ô nhiễm, nước thải lên bề mặt để xử lý, giữ môi trường xanh. sạch, đẹp.

Địa chỉ Ngọc Phát mua bấc thấm đứng PVD uy tín nhất Việt Nam

Ngọc Phát địa chỉ mua bấc thấm pvd uy tín
Ngọc Phát địa chỉ mua bấc thấm uy tín

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các loại vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng lớn.

Để tìm mua bấc thấm giá rẻ đảm bảo chất lượng hãy tìm đến công ty Ngọc Phát, chúng tôi chuyên cung cấp bấc thấm với giá phải chăng, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng bằng cam kết hợp đồng mua bán.

Nguồn nguyên vật liệu bấc thấm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng với hệ thống quản lý chất lượng cao. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm bấc thấm Ngọc Phát còn vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Ngọc Phát luôn tự tin mang đến cho quý khách những loại bấc thấm PVD chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa khi mua hàng tại Ngọc Phát quý khách sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm. 

Đến với Ngọc Phát quý khách vừa được đảm bảo về chất lượng sản phẩm còn có thể tối ưu chi phí của mình.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32  Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!