Tổng hợp 5 báo giá vải địa kỹ thuật phổ biến nhất 2022

báo giá vải địa kỹ thuật không dệt

Báo giá vải địa kỹ thuật hiện nay được các anh chị em công trình giao thông, xây dựng đặc biệt quan tâm. Trước hết được áp dụng để xử lý nền đất yếu tại công trình, sau nữa là bài toán mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Để các bạn nắm được chúng tối xin giới thiệu 5 loại báo giá vải địa được sử dụng phổ biến và thường xuyên để lót nền đường. Từ đó có thể giải quyết bài toán về tính năng kỹ thuật cũng như giá thành cho công ty của mình.

Vải địa kỹ thuật là gì ?

Vải địa kỹ thuật được sản xuất từ polyme tổng hợp, khổ rộng, dạng dệt, dạng không dệt hoặc dạng phức hợp, có chức năng gia cố, phân cách, bảo vệ, lọc, tiêu thoát nước. Vải địa kỹ thuật được sử dụng cùng với các loại vật liệu khác như: đất, đá, bê tông… trong xây dựng công trình.

báo giá vải địa kỹ thuật việt nam
báo giá vải địa kỹ thuật việt nam

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt, báo giá vải địa kỹ thuật gia cường mới nhất năm 2019 được chúng tôi cập nhật liên tục trong quá trình bán hàng và được dùng để quý khách hàng tham khảo cho dự toán trong thiết kế công trình cũng như trong quá trình mua bán vải địa kỹ thuật. Để có báo giá vải địa kỹ thuật chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Ngọc 0988278822.

Phân loại vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật bao gồm có 3 loại chính là vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt (gia cường), vải địa kỹ thuật phức hợp

Vải địa kỹ thuật không dệt ART

Vải địa kỹ thuật không dệt ART là vải địa kỹ thuật mà các sợi được sắp xếp đan vào nhau một cách vô định hình không theo một hướng nhất định nào. Vải địa kỹ thuật không dệt nhà sản xuất Aritex bao gồm có các loại thông dụng theo cường độ chịu kéo từ 7 kN đến 28 kN điển hình như ART 7, ART 9, ART 11, ART 12, ART 14, ART 15, ART 17, ART 20, ART 22, ART 24, ART 25, ART 28. Trong quá trình bán hàng vải địa kỹ thuật cho các nhà thầu thi công cũng như cho các công ty thương mại, đại lý vải địa kỹ thuật cũng như trong quá trình thí nghiệm vải địa kỹ thuật chúng tôi nhận thấy có 5 vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng phổ biến nhất là ART 7, ART 12, ART 15, ART 20, ART 25.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART Việt Nam
Vải địa kỹ thuật không dệt ART Việt Nam

Vải địa kỹ thuật dệt gia cường GET

Vải địa kỹ thuật dệt (vải địa gia cường) là vải địa kỹ thuật trong đó các sợi vải được dệt với nhau theo hai phương vuông góc với nhau. Vải địa kỹ thuật dệt gia cường nhà sản xuất Aritex bao gồm các loại thông dụng có cường độ chịu kéo đứt cao từ vài chục đến vài trăm kN/m và có độ giãn dài thấp < 15% có tác dụng gia cường cho nền đất yếu và tăng độ ổn định chống trượt, vải địa kỹ thuật gia cường nhà sản xuất Aritex bao gồm có các loại thông dụng như GET 5, GET 10, GET 15, GET 20, GET 30, GET 40, GET 100, GET 200. Trong quá trình bán hàng và thí nghiệm vải địa kỹ thuật chúng tôi nhận thấy các công trình giao thông sử dụng phổ biến nhất vải dệt là loại GET 20, GET 5, GET 10 và GET 40. GET 20 được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng đường cao tốc, xây dựng đường tâm linh, xây dựng đường du lịch, đường nối các vùng kinh tế, đường ven biển. GET 40 được sử dụng phổ biến tại các dự án xây dựng đường ven biển, đường đất đặc biệt yếu quanh khu vực biển.

Vải địa phức hợp

Vải địa phức hợp được sản xuất và kết hợp bởi vải địa không dệt và vải địa dệt gia cường nên giá thành của loại vải địa này thông thường cao hơn 2 loại vải địa trên.

Vải địa phức hợp được sử dụng chọn lọc tại một số dự án vì loại vải địa này không được sử dụng phổ biến tại các công trình.

Thông số vải địa kỹ thuật

Tiêu chuẩn vải địa kỹ thuật được xây dựng nên có đặc điểm chính là tên gọi theo cường độ chịu kéo và các chỉ tiêu kỹ thuật theo một giá trị nhất định phù hợp với tiêu chuẩn của dự án. Ví dụ như vải địa kỹ thuật không dệt ART 7 có cường độ chịu kéo 7 kN/m, ART 9 là 9 kN/m, ART 12 là 12 kN/m, ART 15 là 15 kN/m, ART 20 là 20 kN/m và ART 25 là 25 kN/m, vải địa kỹ thuật gia cường GET 20 cường độ chịu kéo khi đứt là 200/50 kN/m, GET 40 là 400/50 kN/m.

Tổng hợp 5 báo giá vải địa kỹ thuật phổ biến nhất

Báo giá vải địa kỹ thuật ngày nay luôn được các công trình địa kỹ thuật cũng như các công trình xây dựng đường giao thông đặc biệt quan tâm. Qua quá trình bán hàng, tiếp xúc khách hàng, quá trình thí nghiệm vải địa kỹ thuật chúng tôi nhận thấy có 5 loại vải địa kỹ thuật được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất hiện nay:

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 12 (Cường độ chịu kéo khi đứt 12 kN/m)

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 15 (Cường độ chịu kéo khi đứt 15 kN/m)

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 25 (Cường độ chịu kéo khi đứt 25 kN/m)

Vải địa kỹ thuật dệt GET 20 (Cường độ chịu kéo khi đứt 200/50 kN/m)

Vải địa kỹ thuật dệt GET 40 (Cường độ chịu kéo khi đứt 400/50 kN/m)

Năm báo giá vải địa kỹ thuật phổ biến nhất năm 2022

Tổng hợp 5 báo giá vải địa kỹ thuật phổ biến nhất
Tổng hợp 5 báo giá vải địa kỹ thuật phổ biến nhất

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất được cập nhật liên tục hàng tuần áp dụng với đơn hàng từ 5000 m2 trở lên và giao tại kho hàng của bên bán chưa bao gồm chi phí vận chuyển tại các địa điểm như Lô 80 KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam và Lô D11, KCN Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt nhà sản xuất Aritex với thương hiệu ART có quy cách khổ rộng 4m, chiều dài giảm dần theo độ tăng cường độ chịu kéo khi đứt

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất
Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất

Qúy khách hàng lưu ý bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART trên chỉ mang tính tham khảo và không bao gồm VAT, để có báo giá chính xác xin vui lòng liên hệ Mr Ngọc 0988278822

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART chưa bao gồm thuế GTGT và chi phí vận chuyển, có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Hình thức thanh toán: thanh toán trước khi giao hàng.

Báo giá vải địa kỹ thuật dệt mới nhất

Báo giá vải địa kỹ thuật dệt (báo giá vải địa kỹ thuật gia cường) mới nhất được cập nhật hàng tuần áp dụng với đơn hàng từ 5000 m2 trở lên, giao hàng tại kho của bên bán chưa bao gồm chi phí vận chuyển tại  hai kho nhà máy là Lô 80, KCN Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và Lô D11, KCN Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Báo giá vải địa kỹ thuật gia cường ngoài tại hai kho trên chúng tôi còn báo giá tại các kho ở thành phố Hà Nội, thành phố Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Hưng Yên, Hải Dương, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hòa Bình, Đồng Nai

Vải địa kỹ thuật gia cường nhà sản xuất Aritex có khổ rộng 3.5m chiều dài tùy thuộc vào cường độ chịu kéo và cường độ càng tăng thì chiều dài cuộn vải dệt càng giảm.

Báo giá vải địa kỹ thuật dệt mới nhất
Báo giá vải địa kỹ thuật dệt mới nhất

Qúy khách hàng lưu ý báo giá vải địa kỹ thuật gia cường trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế GTGT, quý nhà thầu có thể tham khảo và cập nhật để làm giá dự toán cho các công trình cùng như để mua bán vải địa kỹ thuật sử dụng cho công trình.

Báo giá vải địa kỹ thuật dệt trên chưa bao gồm thuế GTGT và giao hàng tại kho của bên Bán, có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Hình thức thanh toán: thanh toán trước khi giao hàng.

Nhà sản xuất và cung cấp báo giá vải địa kỹ thuật thương hiệu số 1 Việt Nam

Vải địa kỹ thuật ngày nay có thêm một số nhà sản xuất nhưng để sản xuất và cung cấp được đầy đủ các sản phẩm vải địa kỹ thuật bao gồm vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật dệt đến tay các nhà thầu thì chỉ duy nhất nhà sản xuất vải địa kỹ thuật Aritex đáp ứng được. Với kinh nghiệm và thuong hiệu đã được khẳng định chúng tôi sẳn sàng tư vấn kỹ thuật và báo giá vải địa kỹ thuật cho quý khách hàng một cách chuyên nghiệp từ A đến Z.

Báo giá vải địa kỹ thuật chi tiết của nhà sản xuất bao gồm giá thành của sản phẩm và thông số kỹ thuật đính kèm. Để mua được đúng sản phẩm với giá thành tốt các bạn cung cấp đúng thông tin sản phẩm và số lượng, địa điểm giao hàng.

Mọi ý kiến đóng góp quý khách hàng vui lòng bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0988278822 hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi cho quý khách để trao đổi góp phần mang lại hiệu quả tối đa cho công việc.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Xem thêm: Vải địa kỹ thuật với 6 thông tin cơ bản bạn không nên bỏ qua

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 80, KCN Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ chi nhánh: Lô D11, KCN Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Văn phòng đại diện: số 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ báo giá Mr Ngọc 0988278822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi

Call Now