Bảng Giá Màng Chống Thấm HDPE Dày 0.3mm – 2.0mm

Bảng giá màng chống thấm HDPE cạnh tranh nhiều ưu đãi

Màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhất là trong các công trình công nghiệp và nông, lâm thủy sản.Vậy khái niệm màng chống thấm HDPE là gì? Bảng giá màng chống thấm HDPE trên thị trường như thế nào? Đây chính là tiêu chí mà các chủ đầu tư, nhà thi công đặc biệt quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau cùng Ngọc Phát.

Khái niệm màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là gì?
Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu được sử dụng trong công tác chống thấm tại các công trình xây dựng, được sản xuất từ  nhựa PE hay còn gọi là vải địa kỹ thuật chống thấm có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính và các hoạt chất chống oxy hóa.

Nhờ cấu tạo trên mà màng chống thấm này mang rất nhiều ưu điểm: khả năng chống thấm cao, mềm dẻo, tính co giãn lớn, kháng hóa chất và không gây tác động xấu nhất là các chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Màng chống thấm HDPE có ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các công trình xây dựng như: được dùng làm lớp lót các bãi rác, bãi chất thải, lót ao hồ chứa nước sạch, nước thải, lót ao hồ nuôi trồng thuỷ sản, lót hầm khí biogas cho các nhà máy xí nghiệp hóa chất, nhà máy sản xuất tinh bột, các trang trại gia súc, gia cầm… Dùng làm lớp vải lót dưới đáy các bãi rác thải rắn, nhằm ngăn không cho nước thải ngấm ra môi trường bên ngoài giúp bảo vệ môi trường, chống thấm cho các hồ chứa nước thải công nghiệp và dân dụng, các công trình chứa rác thải thủy lợi, chống thấm cho các bể, bồn chứa, bể xăng dầu, …

Bảng giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm – 2.0mm

Bảng giá màng chống thấm HDPE 2023 tại Công ty Ngọc Phát
Bảng giá màng chống thấm HDPE tại Công ty Ngọc Phát

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá màng chống thấm HDPE

Khối lượng và độ dày

Bảng giá màng chống thấm HDPE sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là khối lượng và độ dày. Trong đó:

  • Khối lượng đặt hàng nhiều thì tổng chi phí đầu tư sẽ rẻ đi. Ngược lại khối lượng sử dụng ít vài chục đến vài trăm mét vuông thì chi phí đầu tư sẽ cao hơn.
  • Độ dày của bạt chống thấm HDPE dao động từ 0.3mm đến 2mm. Độ dày mỏng thì chi phí bỏ ra ít và độ dày cao thì chi phí bỏ ra ban đầu cao hơn. Với các yêu cầu cung cấp màng có độ dày khác nhau của khách hàng, sẽ có đơn giá khác nhau. Nên việc lựa chọn độ dày của màng HDPE sẽ phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật mà các chủ đầu tư, nhà thầu mong muốn. 

Tham khảo bảng thông số dưới đây của công ty Ngọc Phát để hiểu hơn về từng loại màng chống thấm HDPE hiện nay:

Sự biến động của thị trường

         Ngoài hai tiêu chí trên, bảng giá màng chống thấm HDPE còn phụ thuộc vào sự biến động các yếu tố khác trên thị trường.  Ví dụ như, màng chống thấm HDPE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh Hight Density PolyEthylene và hạt nhựa là Polymer tổng hợp của các quá trình Cracking dầu mỏ, do đó giá màng chống thấm HDPE trên thị trường cũng phụ thuộc vào sự biến động giá năng lượng dầu mỏ trên thị trường. Cộng thêm chính sách của các nhà cung cấp khác nhau. Mỗi nhà cung cấp sẽ xây dựng một biểu giá khác nhau. Bảng giá này phụ thuộc vào nguồn cung, thực trạng thị trường… Nếu nguồn cung dồi dào, mức giá sẽ mềm hơn nhưng ngược lại khi nguồn cung khan hiếm, nhu cầu thị trường cao, mức giá cũng sẽ bị đẩy lên cao..

Có thể bạn quan tâm: Màng chống thấm HDPE 1mm và những ứng dụng cơ bản

Đơn vị cung cấp bảng giá màng chống thấm HDPE cạnh tranh

Ngọc Phát cung cấp bảng giá màng chống thấm HDPE cạnh tranh nhiều ưu đãi
Ngọc Phát cung cấp bảng báo giá màng chống thấm HDPE cạnh tranh nhiều ưu đãi

Công ty Ngọc Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các loại vật liệu địa kỹ thuật như vải địa màng hdpe bấc thấm giấy dầu cho các công trình lớn.

Nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với đầy đủ hóa đơn chứng từ cùng với hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp tự động hóa. Bên cạnh đó, Ngọc Phát luôn cập nhật bảng báo giá màng chống thấm HDPE mới nhất để các quý khách hàng tham khảo.

Ngọc Phát luôn tự tin mang đến cho quý khách những loại màng chống thấm HDPE chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa khi mua hàng tại Ngọc Phát quý khách sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, tận tâm. 

Tham khảo thêm đơn vị uy tín: tại đây

Đến với Ngọc Phát các bạn sẽ được tư vấn tận tình và nhận được báo giá ưu đãi nhất tương xứng với sự mong muốn của bạn.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Điện thoại: 098 968 66 61

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!