Bán Lẻ Màng Chống Thấm HDPE Độ Dày 0.3mm – 2mm

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE

Các công trình xây dựng, thủy điện, nông nghiệp hiện đại không chỉ cần khả năng chống thấm mà còn cần khả năng gia cố, bền bỉ và an toàn với sức khỏe, môi trường. Chính vì vậy, màng HDPE đang dần trở thành lựa chọn tối ưu nhất. Vậy, giá bán lẻ màng chống thấm HDPE hiện nay như thế nào? Bài viết này sẽ mang tới câu trả lời chi tiết nhất.

Bán lẻ màng chống thấm HDPE dày 0.3mm đến 2mm tại Ngọc Phát
Bán lẻ màng chống thấm HDPE dày 0.3mm đến 2mm tại Ngọc Phát

Ưu điểm và ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong công trình

Trước khi tìm hiểu giá màng chống thấm HDPE, chúng ta hãy xem tấm màng này sẽ có những ưu điểm gì. Mức giá cùng ưu điểm chính là căn cứ tốt nhất để tiến hành áp dụng màng HDPE vào các công trình.

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

Tất nhiên, ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của màng HDPE chính là khả năng chống thấm tuyệt đối. Sử dụng loại màng này thì công trình của bạn sẽ không lo lắng bị thấm nước từ trước ra ngoài hoặc ngoài vào trong. 

Màng chống thấm HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội
Màng chống thấm HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội

Màng có khả năng chịu lực kéo, trọng lượng lớn với độ giãn cao. Các tác động như ánh nắng mặt trời, tia UV, hóa chất,…không làm biến đổi tính chất màng. Điều này kết hợp với khả năng ổn định, kết hợp giúp công trình được gia cố, an toàn trong thời gian dài.

Đặc biệt, được tạo thành từ các thành phần nhựa nguyên sinh và carbon đen nên màng chống thấm HDPE rất an toàn. Không chỉ với sức khỏe con người mà môi trường cũng được đảm bảo.

Cuối cùng, mức giá bán lẻ màng chống thấm HDPE rất rẻ. Bạn có thể sử dụng cho các công trình lớn với chi phí tiết kiệm.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

Sở hữu mức giá rẻ cùng nhiều ưu điểm vượt trội nên màng HDPE được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Nổi bật có thể kể đến như sau:

  • Hồ cảnh quan của Resort, sân Golf.
  • Làm hồ cá, hồ nước sinh hoạt, nuôi trồng thủy sản.
  • Xây dựng đê đập thủy điện, hố chôn rác thải.
  • Làm hố Biogas, làm đường, trần mát nhà,…

Xem thêm: Màng chống thấm HDPE là gì?

Mức giá bán lẻ màng chống thấm HDPE hiện nay

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE

Màng HDPE nổi tiếng là sản phẩm chống thấm tuyệt vời cho nền các công trình xây dựng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, mức giá của màng HDPE cũng rất rẻ. Việc này cực kỳ phù hợp với các công trình rộng lớn, cần nhiều màng chống thấm.

Báo giá bán lẻ màng chống thấm HDPE
Báo giá bán lẻ màng chống thấm HDPE

Cụ thể, mức giá phổ biến đối với màng chống thấm HDPE hiện nay vào khoảng từ 20.000 – 40.000 VNĐ/m2. Tất nhiên, mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách cũng như khuyến mãi của từng địa chỉ. 

Số lượng áp dụng giá bán lẻ bạt chống thấm hdpe

Khối lượng để chúng tôi áp dụng mức giá bán lẻ màng chống thấm hdpe là từ 100 m2 đến 1000 m2 và kèm theo việc hỗ trợ cắt lẻ thành các tấm nhỏ cho quý khách hàng.

Bán lẻ màng HDPE từ 100m2 trở lên
Bán lẻ màng HDPE từ 100m2 trở lên

Với đơn hàng trên 1000 m2 thì mức giá bán sẽ rẻ hơn và quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm như chiết khấu, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ cắt lẻ, hỗ trợ giá thi công hàn nhiệt các tấm HDPE.

Để nhận được mức giá bán lẻ màng chống thấm HDPE rẻ và chất lượng tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát theo địa chỉ như sau:

  • Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
  • Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 968 66 61
  • Email: vaidiangocphat@gmail.com

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát cam kết sẽ mang tới các mẫu màng chống thấm HDPE chất lượng và mức giá tốt nhất. Công trình của bạn sẽ luôn được đảm bảo chống thấm, bền bỉ, chịu lực và an toàn nhất.

Xem thêm: www.vaidiangocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!