Giấy Dầu Giá Rẻ Chất Lượng – Nhà Cung Cấp Ngọc Phát Hà Nội

Giấy dầu giá rẻ chất lượng

Giấy dầu giá rẻ là một vật liệu không thể thiếu của hạng mục đổ bê tông trong mọi công trình xây dựng, giao thông…Giấy dầu có tác dụng chống thấm nước và ngăn cách qua đó đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cho công trình.

Nếu quý khách hàng đang tìm một nhà cung cấp giấy dầu đổ bê tông giá rẻ uy tín tại Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An …thì Công ty Ngọc Phát là một địa đáng tin cậy, nơi mà quý khách hàng có thể mua giấy dầu với giá rẻ nhất thị trường, đồng thời đảm bảo chất lượng và đầy đủ giấy tờ cần thiết. 

Có thể bạn quan tâm: Báo Giá Giấy Dầu

Để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm giấy dầu đổ bê tông này chúng tôi xin điểm qua một số thông tin chi tiết về sản phẩm như khái niệm giấy dầu là gìnhững ứng dụng thực tế tại đây. 

Khái niệm giấy dầu giá rẻ là gì?

Giấy dầu giá rẻ hay còn gọi là giấy dầu đổ bê tông là một loại vật liệu chống thấm được sản xuất từ thành phần hỗn hợp giấy kraft, bột đá, nhựa đường, màng chịu cơ và một lượng nhỏ phụ gia để tạo thành một lớp màng chống thấm mỏng dày 0.2mm – 0.3mm chống thấm nước. Giấy dầu ngoài sử dụng chính để đổ bê tông xi măng còn có thêm một số ứng dụng khác. 

Thành phần cấu tạo giấy dầu giá rẻ

Thành phần cấu tạo chi tiết của giấy dầu bao gồm như sau:

  • Giấy Kraft: là thành phần quan trọng nhất tạo nên cấu trúc hình dạng của giấy dầu. Giấy kraft giúp giấy dầu có độ bền cao chống lại các tác động vật lý như xé, kháng thủng và chống mục nát từ ngoại lực, thời gian và thời tiết qua đó giúp cho giấy dầu không bị phân hủy ở điều kiện thời tiết khác nhau như nắng mưa.
Giấy kraft sản xuất giấy dầu
Giấy kraft sản xuất giấy dầu
  • Nhựa đường: là chất kết dính có màu đen và độ nhớt cao. Nhựa đường giúp kết dính bột đá với giấy kraft để bịt kín mọi lỗ rỗng nhỏ của giấy qua đó ngăn chặn sự xâm nhập của nước, hơi ẩm và chống thấm nước tốt. Khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao nhựa đường sẽ hóa lỏng.
  • Bột đá: là vật liệu quan trọng trong quá trình sản xuất. Nếu nhựa đường dễ nóng chảy và hóa lỏng khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao thì bột đá giúp ổn định cấu trúc cho giấy, giúp cho nhựa đường không bị nóng chảy và hóa lỏng và chống bám dính khi làm việc ở ngoài trời có nhiệt độ cao. 
  • Màng chịu cơ: giúp tăng độ bền cho giấy dầu với chức năng kháng xé, kháng bục dưới các tác động bên ngoài như ngoại lực và thời tiết.

Phương pháp sản xuất

Để sản xuất giấy dầu từ những thành phần cơ bản trên thì nhà sản xuất thường sản xuất theo phương pháp đùn. Phương pháp này được cho là đơn giản và tối ưu chi phí nhất. 

Giấy dầu đổ bê tông thường có độ dày từ 0.2mm – 1mm. Tùy mục đích sử dụng và yêu cầu cụ thể của từng công trình như dân dụng, nhà ở, làm đường bê tông xi măng, nền nhà xưởng, sân bay mà sử dụng giấy dầu có độ dày phù hợp. Độ dày phổ biến nhất là từ 0.2mm – 0.3mm.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Giấy Dầu

Những ứng dụng thực tế của giấy dầu giá rẻ

Giấy dầu đổ bê tông giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong công tác đổ bê tông ở nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi tổng hợp một số công dụng và ứng dụng thực tế của vật liệu chống thấm này trong những công trình cụ thể như sau:

Giấy dầu với công trình dân dụng 

Công trình dân dụng là những công trình như nhà ở, cơ quan, trường học …

Giấy dầu giá rẻ được sử dụng làm lớp phân cách chống thấm ngược khi đổ bê tông tại tầng hầm chung cư, nhà phố mặt đất, chống thấm mái tôn khi trời mưa. 

Giấy dầu với công trình công nghiệp 

Công trình công nghiệp là những công trình bể chứa nước thải ở khu công nghiệp.

Giấy dầu trong trường hợp này được sử dụng với chức năng ngăn cách và chống thấm không cho chất thải độc hại rò rỉ ra ngoài môi trường gây ô nhiễm môi trường mạch nước ngầm.

Đối với công trình làm đường giao thông

Giấy dầu được sử dụng để lót nền tạo độ phẳng và làm lớp phân cách để chống mất nước cho bê tông giúp đảm bảo chất lượng cho bê tông và đảm bảo chất lượng cho nền đường. Đồng thời giấy dầu trường hợp này cũng có chức năng chống thấm ngược ngăn nước từ nền đất thẩm thấu vào bê tông giúp bê tông luôn khô ráo và đảm bảo chất lượng tăng tuổi thọ sử dụng của nền đường. 

Đối với công trình thủy lợi

Với công trình thủy lợi như hồ chứa nước, mương máng thủy lợi thì giấy dầu có chức năng đặc biệt quan trọng. Tác dụng chính ngăn nước thấm qua bê tông xuống nền đất, đảm bảo nền đất không bị yếu do nước thấm vào từ đó đảm bảo độ bền và tăng tuổi thọ thực tế của công trình. 

Đối với công trình nền nhà xưởng

Giấy dầu lót nền nhà xưởng
Giấy dầu lót nền nhà xưởng

Đối với những công trình nền nhà xưởng thì giấy dầu có chức năng chính là ngăn cách và chống thấm ngược. Giấy dầu ngăn nước từ nền đất thấm ngược vào bê tông gây ẩm ướt nền bê tông từ đó ngăn chặn hàng hóa không bị ẩm ướt và hư hỏng. 

Ngoài ra giấy dầu còn được ứng dụng đối với cây trồng như che chắn vườn cây nông nghiệp và nhiều ứng dụng khác.

Nếu quý anh chị có nhu cầu mua giấy dầu giá rẻ đổ bê tông ở nơi uy tín và đáng tin cậy đồng thời giao dịch chuyên nghiệp thì liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Hotline 0989 686 661

Địa chỉ: Thôn 5, Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam, VN 400000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!