Mua Bấc Thấm Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng Và Giá Tốt

Mua bấc thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng giá tốt

Mua bấc thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng? uy tín và giá hợp lý là câu hỏi được nhiều quý anh chị quan tâm. Để trả lời câu hỏi đó chúng ta phải biết rõ về từng chủng loại sản phẩm cũng như biết về đơn vị cung cấp bấc thấm để đảm bảo cho quý anh chị mua được sản phẩm đúng loại với giá bấc thấm tốt và chất lượng đảm bảo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết được Ngọc Phát chia sẻ sau đây:

Phân loại bấc thấm

Bấc thấm có 2 loại chính là bấc thấm đứng bấc thấm ngang tương ứng với mỗi chủng loại bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau với các đặc điểm chính là thoát nước theo phương thẳng đứng và thoát nước theo phương ngang. 

Những phương pháp xử lý nền đất yếu hiện nay có thể kể đến như hút chân không, cọc cát hay bấc thấm thì xử lý đất yếu bằng bấc thấm được đánh giá là rẻ với thi công đơn giản hơn 2 phương pháp còn lại. Hãy cùng xem phân loại của sản phẩm như thế nào:

Bấc thấm đứng PVD Ngọc Phát

Tên gọi bấc thấm đứng được gọi theo phương pháp làm việc của loại bấc thấm này là phương thẳng đứng, từ đó người ta thường gọi bấc thấm loại này là bấc thấm đứng.

Bấc thấm đứng gọi tắt là bấc thấm PVD là bản thoát nước có tiết diện hình chữ nhật với cấu tạo 2 phần lõi màu đen và vỏ lọc bọc ngoài.

Bấc thấm đứng thông thường có bề rộng 100mm, chiều dày từ 3mm đến 4.5mm và chiều dài đến 300m.

Bấc thấm PVD thoát nước theo chiều thẳng đứng từ mạch nước ngầm sâu ở dưới và thẩm thấu qua vỏ lọc vào bên trong rãnh lõi nhờ nguyên lý mao dẫn để lên trên tầng đệm cát và nước từ đây thoát qua bản thoát nước ngang để ra ngoài kênh dẫn.    

Sau khi xử lý mạch nước ngầm dưới nền đất, nền đất yếu sẽ tăng nhanh tốc độ cố kết và tăng khả năng chịu tải trọng do nền đất yếu đã được thay đổi một số tính chất cơ lý.

Cùng tìm hiểu bấc thấm là gì để quý anh chị có thể hiểu rõ chi tiết hơn.   

Với những đặc điểm trên, vậy mua bấc thấm đứng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua bấc thấm đứng ở đâu để đảm bảo chất lượng
Mua bấc thấm đứng ở đâu để đảm bảo chất lượng

Bấc thấm ngang PVD Ngọc Phát

Tên gọi bấc thấm ngang được hình thành từ phương pháp làm việc của loại bấc thấm này. Do quá trình làm việc thoát nước theo phương ngang nên từ đó người ra gọi luôn là bấc thấm ngang để phân biệt với bấc thấm đứng PVD.

Bấc thấm ngang gọi tắt là bấc thấm PHD có cấu tạo 2 phần chính gồm lõi màu trắng và vỏ lọc bọc ngoài. Lõi là thành phần nhựa Polyvinyl Chloride và vỏ lọc là thành phần vải địa kỹ thuật Polyester.

Bấc thấm PHD có bề rộng 200mm, 300mm, 600mm, chiều dày 8mm và có chiều dài 50m, mỗi cuộn bấc ngang được cuộn tròn lại với trọng lượng khá nhẹ. 

Nước sẽ chảy từ bấc thấm đứng sang bấc thấm ngang thông qua vỏ lọc bọc ngoài để ngấm vào lõi với những rãnh được dập nổi sâu và thoát nhanh chóng qua kênh thoát nước. 

Vỏ lọc bọc ngoài của bấc ngang được thiết kế có hệ số thấm nhỏ hơn của đất để hút nước từ đất qua lớp vỏ lọc với kích thước lỗ biểu kiến nhỏ để ngăn các hạt cát hạt đất chui qua, sau đó nước thấm qua vỏ lọc vào bên trong rãnh lõi bấc để ra ngoài. Đối với công trình sử dụng kết hợp bấc đứng và bấc ngang thì nước sẽ được chảy từ bấc đứng qua bấc ngang để thoát ra ngoài. 

Với những đặc điểm trên, vậy mua bấc thấm ngang ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua bấc thấm ngang ở đâu để đảm bảo chất lượng
Mua bấc thấm ngang ở đâu để đảm bảo chất lượng

Đặc tính của bấc thấm

Đặc tính của bấc thấm PVD

 • Chịu kéo và giãn tốt giúp thi công thuận lợi hơn
 • Thích ứng với nhiều loại đất khác nhau
 • Thi công nhanh với hiệu suất cắm cao từ 8000-10000 m/ngày
 • Có thể cắm bấc với độ sâu lên đến 40-45m
 • Giảm thiểu sự xáo trộn của nền đất và không cần cấp nước khi thi công

Đặc tính của bấc thấm PHD

 • Bấc thấm PHD nhẹ nên dễ vận chuyển và không cần một vật liệu liên kết phức tạp nào.
 • Là vật liệu có cường độ chịu kéo cao và độ giãn dài cao và tốc độ dịch chuyển vỏ lọc và lõi được cố định. Qua đó có thể biến dạng theo sự thay đổi của địa hình do hiện tượng lún cố kết. 
 • Hệ số thấm được thiết kế với giá trị thấp do đó kiểm soát được tốc độ dòng chảy do đó làm giảm sự dịch chuyển của các hạt xung quanh bản thoát nước.
 • Nước được hấp thụ qua lớp áo lọc vào bên trong lõi thoát nước và chảy với tốc độ phù hợp. Do đó khi bề rộng bấc ngang lớn thì khả năng thoát nước vẫn không thay đổi. 

Mua bấc thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín và giá tốt?

Công ty Ngọc Phát hiện đang là nhà cung cấp bấc thấm cho nhiều dự án xử lý nền đất yếu đường giao thông, nền móng công trình cảng biển,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành địa kỹ thuật, chúng tôi luôn đem đến sản phẩm có chất lượng cao với giá thành phải chăng đồng thời giao hàng đúng hẹn và có trách nhiệm xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn chứng từ đầy đủ theo quy định. Sự uy tín trong giao dịch góp phần được chủ đầu tư cũng như nhà thầu công trình tin tưởng hợp tác, điều đó mang đến giá trị cao trong các khâu giao dịch. 

Đảm bảo chất lượng bấc thấm

Bấc thấm đứng chúng tôi cung cấp được thiết kế tuân theo tiêu chuẩn hiện hành TCVN 9355:2013 và 9355:2012 và đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

Bấc thấm ngang được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện hành 9355:2013 đồng thời tuân theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Sản phẩm bấc đứng và bấc ngang được Công ty Ngọc Phát đảm bảo chất lượng phù hợp theo yêu cầu kỹ thuật của dự án và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Khi ký kết hợp đồng được chúng tôi đưa vào trong hợp đồng mua bán để đảm bảo theo thỏa thuận.

Trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng gửi yêu cầu kỹ thuật để công ty báo giá theo đúng yêu cầu và phù hợp với nhà sản xuất. Chúng tôi làm việc theo quy trình chuẩn với thời gian nhanh nhất đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Mua bấc thấm tại Công ty Ngọc Phát để đảm bảo uy tín và giá tốt

Ngọc Phát đã và đang mang đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý với thời gian nhanh chóng qua đó đem đến nhiều giá trị cho quý anh chị. Khi cung cấp hàng hóa chúng tôi luôn cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu kỹ thuật và thỏa thuận hợp đồng.
 • Giá bán hợp lý, có chiết khấu khi mua bấc thấm với số lượng lớn.
 • Cam kết giao hàng đúng thời gian thỏa thuận.
 • Được kiểm tra hàng, giấy tờ trước khi giao hàng. 
 • Đáp ứng đầy đủ chứng từ mua bán và yêu cầu chứng từ kế toán thuế. 
 • Có trách nhiệm xử lý công việc sau bán hàng bất cứ lúc nào. 

Lời kết

Với cương lĩnh bán hàng hợp tác để cùng nhau phát triển và đặt đạo đức trong mỗi giao dịch, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi hy vọng mang đến niềm tin cho quý khách mỗi khi giao dịch và luôn tư vấn miễn phí và giải đáp các khó khăn với độ chính xác cao và nhanh chóng.       

CÔNG TY TNHH XD TM ĐKT Ngọc Phát

Địa chỉ: Thôn 5, Xã Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam, VN

Hotline: 0989 686 661

Tham khảo thêm: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!