Mua Lưới Địa Ở Đâu Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng

Mua lưới địa ở đâu giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt

Mua lưới địa ở đâu giá rẻ và đảm bảo chất lượng là nội dung chính được chia sẻ trong bài viết này. Trải qua nhiều năm phát triển của khoa học công nghệ, các vật liệu xây dựng ngày càng đạt chất lượng cao hơn, áp dụng được vào nhiều lĩnh vực hơn. Nổi bật trong số đó chính là sản phẩm lưới địa kỹ thuật, được sản xuất và sử dụng đầu tiền từ những năm 1978 tại Anh. Lưới địa ra đời nhằm khắc phục các phương pháp gia cố nền móng truyền thống còn tồn tại, đồng thời giảm chi phí xây dựng, thân thiện với môi trường. Vậy chọn mua lưới địa kỹ thuật như thế nào, mua hàng chất lượng ở đâu, chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mua lưới địa kỹ thuật tại công ty Ngọc Phát giá rẻ hợp lý

1. Lưới địa kỹ thuật là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ thành phần chính của lưới địa là gì? Lưới địa là sản phẩm được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc và một số nước phát triển khác. Lưới địa kỹ thuật được làm bằng sợi thủy tinh Fiberglass, sợi Polyester (PET), nhựa polypropylene (nhựa PP), hay nhựa HDPE. Các vật liệu này đều có sức chịu kéo đứt rất lớn 40.000 psi (so với sắt là 36.000 psi), tăng độ bền cơ học cho sản phẩm.

Lưới địa kỹ thuật được làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi PET, nhựa PP và nhựa HDPE
Lưới địa kỹ thuật được làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi PET, nhựa PP và nhựa HDPE

Với phương pháp ép và dãn dọc, lưới địa kỹ thuật được chia ra làm 3 loại chính như sau:

  • Lưới địa kỹ thuật 1 trục: có sức chịu kéo theo hướng dọc, thường để gia cố mái dốc, tường chắn
  • Lưới địa kỹ thuật 2 trục: có sức chịu kéo theo hai hướng, thường dùng để gia cố nền đường, nền móng công trình … hướng ngang máy có sức chịu kéo lớn hơn dọc máy.
  • Lưới địa kỹ thuật 3 trục: có sức chịu kéo theo cả ba hướng, dùng để gia cố mặt đường của các dự án đường bộ và đường cao tốc chịu tải lớn.

>>> XEM THÊM: Lưới địa kỹ thuật Tensar

2. Lưới địa kỹ thuật có tính chất và đặc điểm gì?

Các loại lưới địa kỹ thuật có những đặc điểm chung như sau:

  • Cường độ chịu kéo cao, chịu tải trọng tốt
  • Mật độ liên kết các mắt lưới chặt chẽ, ổn định cao, gân lưới dày, mắt lưới chắc chắn
  • Phù hợp với mọi loại địa hình đất, đá
  • Thi công dễ dàng, không đòi hỏi nhiều máy móc
  • Độ bền cao, tiết kiệm chi phí
  • Có tính trơ hóa, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, các chất axit, kiềm khác,…

3. Ứng dụng của lưới địa kỹ thuật hiện nay

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất nhằm tăng khả năng chịu tải, gia cố nền đất, bổ sung nâng cao vật liệu đắp cho các dự án lớn cần tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, lưới địa kỹ thuật cũng đóng vai trò làm lớp phân cách giữa các lớp đất và cốt liệu, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Một số ứng dụng chính của lưới địa kỹ thuật được liệt kê dưới đây:

  • Ổn định, gia cố lớp vật liệu nền trong điều kiện nền đất yếu
  • Tăng tuổi thọ sử dụng của đường
  • Gia cường tường chắn trọng lực
  • Tăng ma sát của vật liệu đắp trên mái dốc
  • Lớp đỡ các hốc trống nhờ các mắt lưới, hạn chế sụt lún do hốc trống
  • Hỗ trợ móng cọc và nền đắp
  • Cải thiện đường ray tàu hỏa, giảm biến dạng dưới sức nóng do tàu chạy qua

4. Báo giá lưới địa kỹ thuật

Nếu bạn đặt mua trực tiếp qua đường nhập khẩu thì tỷ giá tiền tệ sẽ chênh lệch, công thêm các thủ tục nhập khẩu phức tạp mất rất nhiều thời gian. Tại thị trường Việt Nam đã có nhiều đơn vị phân phối, kho bãi rộng với đa dạng các loại lưới địa. Mua hàng trong nước giá cả sẽ ổn định hơn so với nhập khẩu, thêm vào đó bạn có thể đến trực tiếp kiểm tra hàng, thời gian giao hàng nhanh chóng hơn.

Báo giá lưới địa kỹ thuật toàn quốc giá rẻ
Báo giá lưới địa kỹ thuật toàn quốc giá rẻ

Công ty Ngọc Phát là đơn vị phân phối chính hãng các loại lưới địa kỹ thuật, chúng tôi có bán lẻ theo từng dự án của khách hàng. Để có báo giá ưu đãi nhất, hãy gọi ngay tới số: 0989.686.661 để được tư vấn thêm nhé

5. Mua lưới địa ở đâu giá rẻ chất lượng tốt

Hiện nay các sản phẩm lưới địa kỹ thuật đều được nhập khẩu trực tiếp thông qua các đơn vị phân phối. Do là hàng nhập khẩu nên vấn đề mua hàng còn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là với những đơn hàng lẻ. Công ty Ngọc Phát tự tin là nhà cung cấp lưới địa chính hãng với giá thành rẻ và hợp lý tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được nhập khẩu có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp bạn yên tâm trước khi đặt mua.

Mua lưới địa kỹ thuật ở đâu giá rẻ nhất
Mua lưới địa kỹ thuật ở đâu giá rẻ nhất

Công ty Ngọc Phát là đơn vị phân phối các dòng lưới địa kỹ thuật đa dạng về chủng loại từ lưới địa 1 trục đến 2 trục và 3 trục có thể giúp bạn giải quyết bài toán mua lưới địa ở đâu giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra công ty còn cung cấp vải địa kỹ thuật, bấc thấm, giấy dầu, màng chống thấm HDPE, rọ đá,…Hãy liên hệ Ngọc Phát để mua được hàng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm chi tiết và cần tư vấn thêm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0989.686.661 để có báo giá ưu đãi nhất.

Tham khảo: www.vaidiangocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!