Tiêu Chuẩn Lưới Địa Kỹ Thuật Cốt Sợi Thủy Tinh Chi Tiết

Tiêu chuẩn lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh chi tiết

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh là sản phẩm lưới địa kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi tại các công trình đường giao thông do đó sản phẩm có tầm quan trọng lớn đối với các công trình. Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tiêu chuẩn lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh chi tiết nhé. 

Tiêu chuẩn lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh chi tiết
Thông số lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh chi tiết

1. Định nghĩa lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh là gì?

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh là sản phẩm được ứng dụng cho các dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông, đường sân bay cũ,…để giảm thiểu và triệt tiêu sự phát triển của các vết nứt ở mặt đường giao thông. 

Lưới cốt sợi thủy tinh là sản phẩm được cấu tạo từ các sợi thủy tinh tạo thành các bó sợi (các bó sợi được gọi là sợi cốt) theo phương pháp dệt, từ đó tạo thành các tấm lưới đan với nhau. 

Lưới cốt sợi thủy tinh giá rẻ chất lượng chuẩn tại Ngọc Phát
Lưới cốt sợi thủy tinh giá rẻ chất lượng chuẩn tại Ngọc Phát

2. Công dụng của lưới địa cốt sợi thủy tinh

Lưới cốt sợi thủy tinh mang lại nhiều công dụng hữu ích cho các công trình đường giao thông trong đó công dụng nổi bật nhất phải kể đến là kéo dài tuổi thọ của lớp bê tông ASPHALT phủ mới gấp 2 đến 3 lần so với không sử dụng lưới địa cốt sợi thủy tinh tại các công trình cải tạo nâng cấp đường giao thông. 

3. Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh bao gồm những loại nào?

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh có nhiều loại cường độ và quy cách khác nhau nhưng ở Việt Nam sử dụng chủ yếu 2 loại chính là cường độ 50/50KN/M và 100/100KN/m.

Đối với loại lưới cốt sợi thủy tinh 50/50KN/M được sử dụng cho việc chống nứt mặt đường tại các dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông nhỏ ít mang tính chất quan trọng như đường nội bộ khu công nghiệp, đường giao thông nông thôn. 

Đối với lưới cốt sợi thủy tinh 100/100KN/m được sử dụng tại các dự án cải tạo nâng cấp lớn như đường quốc lộ, đường cao tốc, đường sân bay cũ do cường lực lớn nên được thiết kế nhiều hơn loại 50KN/M. 

Lưới cốt sợi thủy tinh bao gồm loại 50KN và 100KN
Lưới cốt sợi thủy tinh bao gồm loại 50KN và 100KN

4. Tiêu chuẩn lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh 50-50KN/M và 100-100KN/M

Tiêu chuẩn lưới cốt sợi thủy tinh là tài liệu được quý khách hàng quan tâm nhiều do để phục vụ cho công trình trong quá trình làm việc, do đó Ngọc Phát cung cấp cho quý anh chị thông tin chi tiết về tiêu chuẩn của sản phẩm để cập nhật kịp thời và sử dụng được hiệu quả chính xác hơn. Xem chi tiết tiêu chuẩn dưới đây nhé. 

Tiêu chuẩn lưới cốt sợi thủy tinh 50/50KN/M
Tiêu chuẩn lưới cốt sợi thủy tinh 50/50KN/M
Tiêu chuẩn lưới cốt sợi thủy tinh 100/100KN/M
Tiêu chuẩn lưới cốt sợi thủy tinh 100/100KN/M

>>> CLICK NGAY: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Lưới Địa Kỹ Thuật Cốt Sợi Thủy Tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!