Vải địa không dệt Ngọc Phát 2022

Vải địa không dệt Ngọc Phát

Chào bạn! có phải bạn đang muốn tìm và cần mua các loại Vải địa không dệt để dùng để xử lý nền đất yếu tại các công trình xây dựng đường giao thông cao tốc, đường nội bộ khu công nghiệp, đường quốc lộ, đường ven biển, đường kết nối các khu du lịch, đường mòn Hồ Chí Minh … với giá vải địa kỹ thuật hợp lý nhất và chất lượng tốt đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của dự án, quy cách đa dạng và thời gian giao hàng nhanh nhất, giúp bạn giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí cho công trình, rút ngắn thời gian tìm hiểu và thi công?

Hãy cùng tham khảo bài viết về sản phẩm Vải địa kỹ thuật: Phân loại, mua ở đâubáo giá, tiêu chuẩn và thí nghiệm được cập nhật mới nhất và liên tục trên thị trường:

Trước khi tìm hiểu các nội dung, hãy quan tâm một chút đến báo giá vải địa thông dụng nhất thị trường hiện nay và nếu muốn tư vấn sản phẩm thì các bạn hãy liên hệ ngay nhé.

Vải địa kỹ thuật tại Việt Nam gồm những loại nào ?

Vải địa kỹ thuật là gì ?

Vải địa kỹ thuật được sản xuất từ polyme tổng hợp, khổ rộng, dạng dệt, dạng không dệt hoặc dạng phức hợp, có chức năng gia cố, phân cách, bảo vệ, lọc, tiêu thoát nước. Vải địa được sử dụng cùng với các loại vật liệu khác như: đất, đá, bê tông… trong xây dựng công trình

Vải địa kỹ thuật là gì
Vải địa kỹ thuật là gì

Vải địa kỹ thuật có các chức năng chính như sau: lớp phân cách dưới nền đắp, lớp lọc thoát nước, cốt gia cường tăng ổn định chống trượt

Vải địa kỹ thuật không dệt (vải không dệt) là gì ?

Vải địa kỹ thuật không dệt là vải địa gồm các sợi vải phân bố ngẫu nhiên (không theo một hướng nhất định nào). Các sợi vải được liên kết với nhau theo phương pháp xuyên kim gọi là vải không dệt – xuyên kim, theo phương pháp ép nhiệt gọi là vải không dệt – ép nhiệt, bằng chất kết dính hóa học gọi là vải không dệt – hóa dính.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART có chất lượng ổn định giá thành hợp lý có khối lượng từ 100 g/m2 đến 1500 g/m2 tương ứng với cường độ chịu kéo từ 6 kN/m đến 70 kN/m, khổ rộng từ 4-6 mét phù hợp với hầu hết các công trình giao thông, thủy lợi và xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp. Đặc biệt công suất sản xuất lên tới 45.000.000 m2/năm đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà thầu công trình.

Vải địa không dệt là gì
Vải địa không dệt là gì

Có thể bạn quan tâm: Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART

Vải địa kỹ thuật dệt là gì ?

Vải địa kỹ thuật dệt là vải địa được sản xuất theo phương pháp dệt, trong đó các sợi vải hoặc các bó sợi được sắp xếp theo hai phương vuông góc với nhau

Vải địa kỹ thuật dệt với thương hiệu GET có cường độ chịu kéo cao từ 50 kN/m đến 600 kN/m và độ giãn dài thấp <15%, khổ rộng 3.5m tương thích với mọi loại công trình và phương tiện vận chuyển, chức năng chính làm cốt gia cường tăng ổn định chống trượt

Vải địa kỹ thuật dệt là gì
Vải địa kỹ thuật dệt là gì

Vải địa kỹ thuật phức hợp là gì ?

Vải địa kỹ thuật phức hợp là vải địa được kết hợp bởi các bó sợi polyester, có cường độ chịu kéo cao và độ giãn dài kéo đứt nhỏ với một lớp vải không dệt, có khả năng thấm nước tốt

Vải địa kỹ thuật phân cách là gì ?

Vải địa kỹ thuật phân cách được đặt giữa 2 lớp vật liệu đắp hoặc giữa lớp vật liệu đắp và đất tự nhiên, có chức năng chính là ngăn ngừa sự trộn lẫn giữa hai loại vật liệu có cấp phối khác nhau.

Vải địa kỹ thuật gia cường là gì ?

Vải địa kỹ thuật gia cường có cường độ chịu kéo cao và biến dạng kéo đứt nhỏ, có chức năng chính là cốt chịu kéo nhằm tăng khả năng chịu kéo của kết cấu, tăng khả năng chống trượt và giảm biến dạng của công trình.

Mua vải địa kỹ thuật ở đâu tại Hà Nội và Việt Nam?

Vải địa kỹ thuật mua tại Hà Nội các bạn cung cấp đầy đủ thông tin như công trình, tiêu chuẩn vải địa, khối lượng chúng tôi sẽ báo giá vải địa kỹ thuật chất lượng giá rẻ đến tận chân công trình cho bạn một cách nhanh nhất nhằm giúp các bạn mua hàng chuẩn giá, chuẩn chất lượng và thời gian kịp thời nhanh chóng.

Mua sản phẩm vải ở đâu giá tốt?
Mua sản phẩm vải ở đâu giá tốt?

Mua vải địa kỹ thuật tại Hà Nội các bạn liên hệ tới nhà cung cấp Ngọc Phát để nhận được tư vấn báo giá sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất đến các quận huyện như Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Long Biên, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Gia Lâm, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai, Mỹ Đức, Thanh Oai, Chương Mỹ, Sơn Tây, Ba Vì, Thường Tín, Ứng Hòa, Đan Phượng, Phúc Thọ.

Vải địa kỹ thuật ngoài cung cấp tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp tại các tỉnh thành khác tại Việt Nam với phương tiện vận chuyển linh hoạt nhanh chóng như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hòa Bình, Hưng Yên, Sơn La, Hà Giang, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Trà Vinh, Bến Tre, Sóc Trăng, Bình Phước, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tây Ninh, Kiên Giang, Hậu Giang

Báo giá vải địa kỹ thuật tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Báo giá vải địa kỹ thuật ở tại Hà NộiHồ Chí Minh của nhà sản xuất Aritex luôn đáp ứng các yêu cầu với tiêu chí của các bạn đưa ra như giá rẻ, chất lượng, mới 100% và điều quan trọng với khối lượng đơn hàng càng lớn các bạn sẽ được chiết khấu với mức rất phù hợp với nhu cầu và điều quan trọng thanh toán linh hoạt.

Báo giá vải địa kỹ thuật bao gồm báo giá vải địa kỹ thuật không dệtbáo giá vải địa kỹ thuật dệt phổ biến dao động trong khoảng từ 5000 đ/m2 đến 50.000 đ/m2, tùy từng công trình, khối lượng và loại vải địa chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho các bạn khi nhận được yêu cầu báo giá vải địa.

Báo giá vải địa không dệt
Báo giá vải địa không dệt 

Tiêu chuẩn vải địa kỹ thuật ?

Tiêu chuẩn vải địa kỹ thuật bao gồm vải địa kỹ thuật không dệt ARTvải địa kỹ thuật dệt GET (vải làm cốt gia cường) phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn 9844:2013 và tiêu chuẩn AASHTO M288-96.

Tiêu chuẩn vải không dệt thương hiệu ART bao gồm các loại thông dụng chính từ 7 kN/m đến 28 kN/m (ART 7 đến ART 28) và một số loại cường độ khác được sản xuất theo yêu cầu của dự án.

Tiêu chuẩn vải dệt thương hiệu GET bao gồm các loại thông dụng chính từ 50 KN/m đến 400 KN/m (GET 5 đến GET 40) và một số loại cường lực khác được sản xuất theo yêu cầu của dự án.

Thí nghiệm vải địa kỹ thuật

Thí nghiệm vải địa kỹ thuật bao gồm thí nghiệm tính chất cơ lý và tính chất UV theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM D hoặc tiêu chuẩn Việt Nam TCVN hoặc theo tiêu chuẩn ISO

Thí nghiệm vải địa kỹ thuật theo tính chất cơ lý bao gồm thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý như: Cường độ chịu kéo, độ giản dài, Sức kháng thủng CBR, hệ số thấm, kích thước lỗ O95, trọng lượng đơn vị.

Thí nghiệm vải lọc
Thí nghiệm vải lọc

Thí nghiệm vải địa kỹ thuật theo tính chất UV (sau 500 giờ chiếu tia UV trong phòng thí nghiệm hoặc phơi vải địa 3 tháng dưới điều kiện tự nhiên ngoài trời) bao gồm thí nghiệm cường độ chịu kéo trước khi chiếu tia UV và sau khi chiếu tia UV (chiếu tia UV trong vòng 500h).

Tham khảo: www.vaidiangocphat.com

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát bền vững từ chân công trình

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát chất lượng cao uy tín hàng đầu thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!