Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt Đầy Đủ Các Loại Tại Ngọc Phát

Vải địa kỹ thuật không dệt các loại tại Ngọc Phát

Vải địa kỹ thuật không dệt được ứng dụng phổ biến tại các công trình giao thông, thủy lợi và xây dựng. Sản phẩm hiện đang là điểm đến của chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án để phục vụ cho việc lập dự toán chi phí cũng như mua về để thi công xử lý đất yếu. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và giá vải địa kỹ thuật loại không dệt này mời quý anh chị xem bài viết dưới đây. 

Khái quát về vải địa kỹ thuật không dệt 

Vải địa kỹ thuật không dệt polypropylene là gì?

Vải địa kỹ thuật không dệt tên tiếng anh Non woven Geotextile là loại vải địa được ứng dụng lót nền đất yếu đường giao thông, được sản xuất từ những sợi sơ Polypropylene hoặc Polyester. Các sợi sơ PP, PET được đan ngẫu nhiên vào nhau theo phương pháp gia nhiệt, xuyên kim và hóa dính. Chính lý do ngẫu nhiên nên độ đồng nhất giữa các vị trí là không đều và do đó sự sắp xếp về trọng lượng của vải địa này cũng có chênh lệch nhất định giữa các vị trí. 

Vải địa kỹ thuật không dệt polypropylene là gì?
Vải địa kỹ thuật không dệt polypropylene là gì?

Cường lực chịu kéo và quy cách vải địa

Vải địa không dệt được sản xuất từ sơ sợi PP thường có cường độ chịu kéo tối thiểu khi đứt từ 7 kN đến 28 kN và có màu phổ thông là màu trắng. 

Vải địa không dệt có quy cách đa dạng từ khổ rộng 2m – 4m và chiều dài từ 100m đến 250m do đó khi kết hợp với máy may vải địa và chỉ khâu vải địa thì quá trình thi công trải vài địa diễn ra nhanh chóng và độ phủ kín cao hơn. 

Vải địa không dệt sản xuất từ sơ sợi PET thì thường có cường độ chịu kéo khi đứt thấp hơn và khi đó độ phổ biến loại vải này cũng bị giảm đi. Vải địa không dệt PET được bắt gặp ứng dụng chủ yếu tại những công trình xử lý nền móng khi kết hợp với bấc thấm đứng và bấc thấm ngang. 

Trọng lượng vải địa

Vải địa không dệt có dải trọng lượng từ 100g đến 1000g/m2 nhưng chúng ta thấy ứng dụng chủ yếu là trọng lượng từ 100g đến 350g/m2. Đặc biệt là trọng lượng 155g/m2, 190 g/m2 và 315 g/m2 được sử dụng phổ biến hơn cả.

Vải địa kỹ thuật không dệt dùng để làm gì?

Vải địa không dệt dùng để làm gì là câu hỏi để dành cho những anh chị em chưa tiếp xúc hoặc chưa tìm hiểu với dòng vải địa này. Đối với những anh chị đã có nhiều kinh nghiệm làm việc rồi thì hiểu ngay đó là vải địa không dệt dùng để làm lớp phân cách giữa các lớp vật liệu đắp nền đường, để lọc và tiêu thoát nước, để gia cố và bảo vệ và chống xói mòn. 

Vải địa không dệt để phân cách nền đường giao thông
Vải địa không dệt để phân cách nền đường giao thông

Vải địa không dệt dùng làm lớp phân cách

Tại các lớp vật liệu đắp nền đường thì vải địa không dệt làm chức năng phân cách giữa các lớp đó, nhằm mục đích tạo sự ổn định cho các lớp vật liệu, tránh sự dịch chuyển và trộn lẫn giữa 2 lớp vật liệu liền kề nhau.

Vải địa không dệt để lọc và thoát nước

Đường kính lỗ lọc O90 của vải địa không dệt rất nhỏ kết hợp với hệ số thấm lớn nên nó làm chức năng lọc cho nước thẩm thấu qua thông qua đồng thời giữ lại những hạt vật liệu ở trên. Do đó vải địa vừa phân cách tránh được sự trộn lẫn giữa các lớp vật liệu đồng thời lọc và thoát nước nhanh. 

Gia cố và bảo vệ

Vái địa làm chức năng gia cố và bảo vệ. Gia cố là gia cố các công trình bờ biển, kênh mương đê đập, lớp vải địa sẽ bọc xung quanh những vật liệu có chức năng gia cố chính từ đó giúp bảo vệ lớp vật liệu đó khỏi tác động của các ngoại lực bên ngoài như sóng biển, gió to, mưa lớn. 

Vải địa kỹ thuật không dệt bao gồm những loại nào?

Để trả lời câu hỏi này thì quý anh chị hãy nghĩ ngay đến câu hỏi khác là vải địa không dệt được sử dụng cho những công trình nào và tên gọi của nó, từ đó cũng giúp anh chi em có luôn câu trả lời và khi đó chỉ cần đi hỏi mua sản phẩm đó là xong.

Sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại khác nhau
Vải địa không dệt bao gồm nhiều chủng loại khác nhau

Đối với công trình đường giao thông xây mới, đường cao tốc: bao gồm những chủng loại vải địa 12KN, 25 KN, 200KN, 400KN, kèm theo thông số kỹ thuật chi tiết của dự án đó. Ngoài ra còn có thêm bấc thấm đứng PVD, bấc thấm ngang PHD, giấy dầu đổ bê tông xi măng, giấy dầu làm đường, băng cản nước. 

Đối với những công trình cải tạo, nâng cấp công trình: bao gồm vải địa 12KN, 15KN, 200KN, bấc thấm PVD. 

Đối với công trình đường giao thông và nền nhà xưởng trong khu công nghiệp: Vải địa 14KN, 15KN, 25KN.

Xem thêm: Vải địa kỹ thuật ART 25 là gì? Những ứng dụng chính

Đối với công trình đường giao thông khu đô thị: vải địa 12KN. 

Cùng với đó vải địa không dệt còn bao gồm những thương hiệu khác nhau như ART, TS, HD… Mỗi loại đều có những đặc tính riêng và giá thành khác nhau. 

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt tại Ngọc Phát

Tại Việt Nam dòng vải địa không dệt được sử dụng phổ biến là ART và TS. Vải địa ART là dòng vải địa không dệt của Việt Nam còn vải địa TS là dòng vải địa không dệt của Hà Lan và được nhập khâu. Do đó mức giá của hai loại này sẽ khác nhau.

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART Việt Nam

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt tại Ngọc Phát
Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt tại Ngọc Phát

Vải địa không dệt ART được sử dụng trong rất nhiều công trình tại Việt Nam. Là dòng sản phẩm sở hữa của người Việt nên sản phẩm rất dễ mua và có giá thành cạnh tranh, hợp lý. 

STT Giá vải địa các loại Số lượng Đơn giá Thành tiền
1 Giá vải địa ART 7 5.000 7.500 Liên hệ
2 Giá vải địa trồng cây ART 9 5.000 8.000 Liên hệ
3 Giá vải địa ART 11 5.000 9.000 Liên hệ
4 Giá vải địa làm đường ART 12 5.000 9.500 Liên hệ
5 Giá vải địa ART 14 5.000 11.500 Liên hệ
6 Giá vải địa thủy lợi ART 15 5.000 12.000 Liên hệ
7 Giá vải địa ART 17 5.000 14.000 Liên hệ
8 Giá vải địa ART 20 5.000 15.500 Liên hệ
9 Giá vải địa ART 22 5.000 16.500 Liên hệ
10 Giá vải địa ART 24 5.000 18.000 Liên hệ
11 Giá vải địa đường giao thông ART 25 5.000 19.000 Liên hệ

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART Việt Nam

Đơn giá trên mang tính tham khảo và để phục vụ cho quý anh chị đang có nhu cầu lập dự toán cho công trình cũng như dành cho nhà thầu thi công đang muốn mua hàng và muốn tham khảo dòng sản phẩm phù hợp để mua. Báo giá chi tiết chính xác hãy liên hệ Hotline 0989 686 661

Những địa điểm mà Ngọc Phát đang bán vải địa kỹ thuật không dệt

Những địa điểm mà công ty Ngọc Phát đang cung cấp, kinh doanh và giao hàng nhanh chóng có thể kể đến những địa danh như: Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Hòa Bình, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Huế, Đà Nẵng…

Quý khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu thông tin sản phẩm và báo giá ngay lập tức nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất. 

Các loại vải địa không dệt mà Ngọc Phát cung cấp?

Đến với Công ty Ngọc Phát khách hàng sẽ được chọn lựa phong phú các loại vải địa kỹ thuật không dệt từ cường độ thấp đến cao và đáp ứng đày đủ yêu cầu của quý anh chị. Những loại vải địa không dệt mà công ty cung cấp bao gồm:

Vải địa kỹ thuật không dệt loại cơ bản

Vải địa kỹ thuật không dệt loại cơ bản đơn vị cung cấp bao gồm những sản phẩm: ART 7, ART 9, ART 11, ART 12, ART 14, ART 15, ART 17, ART 20, ART 22, ART 24, ART 25, ART 28, ART 30, ART 40, ART 50

Vải địa không dệt theo thiết kế của dự án

Vải địa không dệt thiết kế theo dự án: ART 9, ART 12, ART 12A, ART 15, ART 25

Sản phẩm không dệt theo thiết kế dự án
Vải địa không dệt theo thiết kế dự án

Vải địa không dệt xử lý nền móng

Vải địa không dệt loại PET để xử lý đất yếu công trình nền móng như: ART 150E, ART 300E.

Vải địa không dệt theo TCVN 9844:2013

Vải địa không dệt theo TCVN 9844:2013 bao gồm: ART 700G, ART 900G. ART 1400G

Vải địa không dệt theo chiều dày vải

Vải địa không dệt phân theo chiều dày vải: ART 12D, ART 15D, ART 20D, ART 25D …

Vải địa không dệt nhập khẩu

Vải địa không dệt loại nhập khẩu gồm: TS 30, TS 40, TS 50, TS 60, TS 70 …

Vải địa kỹ thuật dệt Polyester và Polypropylene

Ngoài ra còn có các loại vải địa kỹ thuật dệt Polyester và Polypropylene chúng tôi cung cấp với chủng loại đa dạng từ 25KN đến 500KN như: GET 5, GET 10, GET 20, GET 30, GET 40, GET 50 và PP25, PP50.

Cùng với vải địa không dệt và vải địa kỹ thuật dệt, công ty còn cung cấp các sản phẩm địa kỹ thuật môi trường chống thấm như: Màng chống thấm HDPE, giấy dầu, bấc thấm, vỉ nhựa thoát nước, băng cản nước …

Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều cam kết chính hãng 100% thông qua giấy xuất xưởng của nhà sản xuất cũng như sản phẩm được dán tem mác. Số lượng các mặt hàng đa dạng từ giá thấp đến giá cao do đó đáp ứng hầu hết các yêu cầu của quý anh chị. Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công của sản phẩm chống thấm cũng như bất kỳ sản phẩm nào mà các bạn cần cung cấp dịch vụ. 

Cam kết của công ty Ngọc Phát với khách hàng 

Quý anh chị đến với công ty Ngọc Phát không chỉ được tư vấn chi tiết hiệu quả và nhanh chóng và hơn nữa còn là niềm tin được đặt đúng nơi. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý anh chị:

  • Cam kết chất lượng theo thỏa thuận và Hợp đồng mua bán: với hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho quý anh chị sản phẩm đạt chất lượng như hai bên thỏa thuận và thỏa thuận trong hợp đồng kinh tế. Điều này được thể hiện khi quý anh chị mua sản phẩm xong và cắt mẫu ngay đem đến phòng thí nghiệm chuyên ngành thí nghiệm theo thông số mà hai bên thỏa thuận. 
  • Cam kết hàng chính hãng nhà sản xuất 100%, nguồn gốc vật liệu rõ ràng. 
  • Cam kết giao hàng đúng số lượng: điều này được ghi rõ trong biên bản giao nhận hàng hóa. 
  • Cam kết giá thành tốt và cạnh tranh đồng thời có nhiều ưu đãi nhất. 
  • Nhân viên kinh doanh làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện với quý khách, xử lý mọi vấn đề ngay lập tức được. 

Ngoài ra sản phẩm công ty đa dạng về chủng loại đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như giá thành, mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách, đồng thời cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất. 

Có nên mua vải địa không dệt tại Vải địa Ngọc Phát không?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt nhưng Ngọc Phát luôn là điểm đến đáng tin cậy và uy tín hàng đầu. Với những phân tích ở trên thì lựa chọn sản phẩm của đơn vị là phương án tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. 

Công ty không những mang lại cho quý khách sản phẩm chất lượng chuẩn mà còn luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Với chúng tôi quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Không những thế mức giá bán sản phẩm tại đơn vị luôn luôn hấp dẫn hơn các đơn vị cùng lĩnh vực. Hơn nữa đội ngũ kỹ sư kỹ thuật có chuyên môn cao của chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ thi công theo thỏa thuận và đảm bảo chất lượng cao nhằm phát huy hết những ưu điểm của sản phẩm.

Tham khảo bài viết: Vải địa Ngọc Phát có uy tín không?

Như vậy bài viết trên đã giúp quý anh chị hiểu rõ và sâu hơn về các loại vải địa kỹ thuật không dệt, đồng hành cùng chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0989 686 661 

Công Ty Cung Cấp Vải Địa Không Dệt Uy Tín Ngọc Phát 

Địa chỉ VPGD: HH03, 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!