Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm HDPE Tại Hà Nội Mới Nhất

Bảng giá bạt lót ao nuôi tôm

Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm chi tiết sẽ giúp các chủ thầu, cá nhân lên dự toán kinh doanh cho công trình. Vì vậy, giá màng chống thấm HDPE luôn là vấn đề được cá nhân, chủ thầu đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá bạt lót hồ chi tiết nhất để bạn cùng tham khảo lên dự toán cho mình. 

Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm HDPE cập nhật mới nhất

Bạt lót ao nuôi tôm
Bạt lót ao nuôi tôm

Màng chống thấm HDPE được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nuôi trồng thủy- hải sản. Đặc biệt là ứng dụng trong các hồ nuôi tôm. Do được ứng dụng phổ biến nên giá thành bạt lót hồ cá, hồ tôm không ổn định, mà nó sẽ có sự chênh lệch tùy từng thời điểm. Dưới đây là bảng giá bạt lót ao nuôi tôm mới nhất 2022 để bạn tham khảo: 

Tên sản phẩm Độ dày Quy cách Giá tham khảo

( vnđ/m2)

Bạt nhựa đen HDPE HSE  0.3mm 6 x 100m 14.000
Bạt nhựa đen HDPE HSE   0.5mm 8 x 300m 24.000
Bạt nhựa đen HDPE  HSE  0.75mm 8 x 250m 35.000
Bạt nhựa đen HDPE HSE   1mm 8 x 185m 48.000
Bạt nhựa đen HDPE HSE   1.5mm 8 x 125m 70.000
Bạt nhựa đen HDPE HSE   2mm 7 x 105m 92.000

Bảng giá này chưa bao gồm các khoản chi phí thi công, hàn bạt. Nếu bạn muốn bóc tách chi phí thì cộng thêm những khoản có liên quan vào là được. Bạn có thể áp dụng công thức tính dự toán chi phí cho công trình như sau: 

Giá trọn gói thi công bạt lót hồ tôm HDPE= giá vật tư+ chi phí vận chuyển + chi phí nhân công hàn + chi phí nhân công trải bạt. 

Thị trường vật liệu bạt lót hồ nuôi tôm

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Những ngày cuối năm, giá vật liệu kỹ thuật, đặc biệt là bạt lót ao hồ nuôi tôm có xu hướng tăng cao ở nhiều đơn vị cung cấp. Bởi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng và các khoản chi phí thi công về cuối năm cũng tăng cao hơn. Đồng thời, thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp vật liệu mùa vụ, nhân cơ hội đẩy cao giá hoặc chặt chém khách hàng. 

Do đó, để mua bạt lót hồ giá rẻ, ổn định nhất bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Vải Địa Ngọc Phát là một trong những đơn vị cung cấp bạt chống thấm lót hồ nuôi tôm uy tín, đáng để bạn lựa chọn. Đơn vị cung cấp bạt lót hồ tôm đa dạng chủng loại, kích cỡ với mức giá ổn định nhất thị trường. Dù là ngày cuối năm, nhưng giá bạt lót ao nuôi tôm của Ngọc Phát không thay đổi quá nhiều. Đảm bảo ổn định và hợp lý nhất cho khách hàng. 

Thị trường cung cấp bạt lót ao tôm cuối năm như thế nào
Thị trường cung cấp bạt lót ao tôm cuối năm như thế nào

Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Không những giá thành ổn định, Ngọc Phát còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Dù là đơn hàng số lượng lớn hay nhỏ, mức giá Ngọc Phát đưa ra phải chăng và có khuyến mãi riêng. Đây cũng là lý do vì sao Vải Địa Ngọc Phát luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất thị trường. 

Như vậy, dựa theo bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm tham khảo trên đây bạn hoàn toàn có thể lập dự toán chi phí đầu tư cho công trình của mình. Ngoài ra, để mua vật tư lót hồ tôm chất lượng, giá rẻ thì bạn đừng nên bỏ qua công ty Vải Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát nhé.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp, tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất: 

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!