Tại Sao Nên Sử Dụng Bạt Lót Ao Bằng Màng Chống Thấm HDPE?

Bạt lót ao HDPE giá rẻ

Bạt lót ao có nhiều rất dạng khác nhau, trong đó màng chống thấm HDPE là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy vì sao nên dùng bạt lót bờ ao HDPE mà không phải là sản phẩm khác? Trong bài viết bên dưới, Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát sẽ giúp các bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Vì sao nên dùng bạt lót ao HDPE?

Vì sao nên dùng bạt lót ao HDPE?
Vì sao nên dùng bạt lót ao HDPE?

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại bạt lót bờ ao được sản xuất bằng các chất liệu khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Thậm chí có những loại bạt lót bờ ao kém chất lượng nên chỉ sau một thời gian sử dụng là bị bục hỏng, xuống cấp.

Bạt lót bằng màng chống thấm HDPE được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

Ưu điểm bạt lót HDPE

Màng chống thấm HDPE có khả năng giữ nước tốt và chống thấm tuyệt đối nên không để xảy ra hiện tượng nước thấm ra bên ngoài, bảo đảm mực nước trong ao ổn định.

Bạt lót  HDPE giúp bảo đảm lượng oxy trong nước tốt nhất, đây là điều mà không phải loại bạt nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh đó, nó còn giúp làm giảm lượng tiêu hao oxy do những sinh vật sống dưới đáy ao gây ra. Đồng thời, sản phẩm này còn làm giảm thiết bị sục khí và chi phí điện để tạo oxy, từ đó giúp duy trì hàm lượng oxy hòa tan ở trong ao tốt nhất có thể. 

Màng HDPE giúp làm giảm rủi ro bệnh tật trong quá trình nuôi thủy hải sản. Vì bề mặt của bạt lót trơn cứng nên giúp diệt khuẩn dễ dàng hơn sau khi thu hoạch.

Hơn nữa, nước trong ao sẽ được cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài, từ đó tránh sinh vật và ký sinh trùng mang mầm bệnh phát triển. 

Sử dụng bạt lót HDPE giúp nâng cao hiệu quả nuôi thủy hải sản. Điều này được lý giải là do bề mặt bạt lót bờ ao trơn láng nên dễ rửa sạch đáy hồ và đảm bảo ổn định độ pH trong nước.

Bên cạnh đó, vi khuẩn không thâm nhập vào ao được nên đáy hồ sạch và thức ăn không lẫn vào bùn nên nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thức ăn, giúp thủy hải sản phát triển tốt.

Tham khảo: Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm HDPE

Vải địa Ngọc Phát – Địa chỉ cung cấp bạt lót ao HDPE chất lượng

Ngọc Phát - Địa chỉ cung cấp bạt lót ao HDPE chất lượng
Ngọc Phát – Địa chỉ cung cấp bạt lót ao HDPE chất lượng

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Địa Kỹ thuật Ngọc Phát hiện đang là đơn vị cung cấp bạt lót ao HDPE giá rẻ, chất lượng mà bạn nên chọn. Lý do là bởi 100% sản phẩm phân phối tại Ngọc Phát đều đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: https://vaidiangocphat.com

Chúng có độ bền cao và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường. Điểm đặc biệt là nó có khả năng chống thấm tốt, không chứa chất độc hại và an toàn với sức khỏe.

Đặc biệt giá cả bạt lót HDPE rất hợp lý và phải chăng. Do đó, nếu có nhu cầu mua bạt lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE chất lượng, giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Điện thoại: 0989 686 661

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!