Báo Giá Vải Địa TS – Giá Tốt Cho Mọi Công Trình Mới Nhất

Báo giá vải địa TS rẻ nhất thị trường

Với đặc tính kỹ thuật vượt trội, vải địa TS đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng chịu lực, phân cách,… Sản phẩm mang đến giải pháp tối ưu cho các hạng mục công trình xây dựng, thủy lợi hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại vật liệu đặc biệt này cũng như bảng báo giá vải địa TS từ công ty Ngọc Phát sau đây.

>>> Click Xem ngay: Vải Địa Kỹ Thuật Các Loại Tổng Hợp 

Ngọc Phát báo giá vải địa TS giá tốt cho mọi công trình
Ngọc Phát báo giá vải địa TS giá tốt cho mọi công trình

Vải địa kỹ thuật TS là gì ?

Vải địa TS là loại vải địa không dệt đặc biệt, được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực xây dựng và công trình. Chúng được chế tạo từ nguyên liệu nhựa polypropylene nguyên sinh, qua quá trình kéo sợi và liên kết bằng nhiệt. Cấu trúc của vải gồm các sợi polypropylene đan xen với nhau tạo thành một lớp vải mật độ cao, có độ bền cơ học và khả năng chống thấm nước vượt trội.

Đặc tính nổi bật của vải địa TS là sự kết hợp giữa tính chịu lực cao, khả năng chống ăn mòn, chịu được tác động của ngoại lực tốt và độ dày cao. Do đó, thường được sử dụng trong các ứng dụng như tăng cường đất đắp, tường chắn, lọc địa kỹ thuật, hệ thống thoát nước, chống thấm trong xây dựng công trình.

Những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của vải địa kỹ thuật TS

Trước khi tìm hiểu về báo giá vải địa TS cùng điểm qua những đặc tính kỹ thuật nổi bật của loại vật liệu này:

  • Độ bền cao: Có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho công trình.
  • Chống thấm nước: Với cấu trúc đặc biệt, vật liệu có ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nước, chống ngập lụt và hư hỏng hiệu quả.
  • Thoáng khí và thoát nước tốt: Tùy thuộc vào loại vải địa TS, một số loại có khả năng thoát nước và thoáng khí hiệu quả, đảm bảo không bị tích tụ nước cho hạng mục sử dụng.
  • Kháng hóa chất: Sản phẩm có khả năng chống lại tác động của các hóa chất, axit, kiềm và các chất ăn mòn khác, đảm bảo độ bền lâu dài.
  • Trọng lượng nhẹ: So với các vật liệu truyền thống như bê tông hay thép, vải địa TS có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và thi công.
  • Kháng tia UV: Vải địa TS có khả năng chống lại tác hại của tia cực tím, ngăn chặn sự hư hỏng do ánh nắng mặt trời vì vậy tuổi thọ sử dụng lâu dài.
Vải địa kỹ thuật TS sợi ngắn liên tục
Vải địa kỹ thuật TS sợi ngắn liên tục

Vải địa TS sử dụng với mục đích gì?

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật do đó vải địa TS có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Xây dựng đường giao thông

Vải địa TS đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng chịu lực và kéo dài tuổi thọ cho các tuyến đường giao thông. Chúng được sử dụng làm lớp lót tăng cường dưới lớp nền đường, giúp phân tán đồng đều lực tác dụng lên mặt đường, ngăn ngừa sự hình thành vệt bánh xe và nứt nẻ. Đặc biệt, khả năng chống thấm giúp bảo vệ lớp nền đường khỏi sự xâm nhập của nước, tránh hiện tượng trượt lở và kéo dài tuổi thọ công trình.

Công trình thủy lợi

Trong lĩnh vực thủy lợi, vải địa TS tăng cường khả năng chống thấm và bảo vệ các công trình như đập, kênh dẫn nước, hồ chứa nước. Chúng được sử dụng làm lớp lót chống thấm, ngăn không cho nước xâm nhập vào thân công trình, đảm bảo độ ổn định và an toàn cho các hệ thống thủy lợi.

Kè đất, taluy

Tương tự như công trình thủy lợi, vải địa TS giúp gia cố kè đất, taluy đem lại hiệu quả ngăn chặn sự xói mòn và trượt lở đất. Đảm bảo an toàn cao cho các dự án, công trình.

Bãi chôn lấp rác thải

Vải địa TS  được sử dụng làm lớp lót cùng với màng HDPE tại các bãi chôn lấp rác thải, ngăn không cho chất thải xâm nhập vào đất và nguồn nước ngầm. Đồng thời hạn chế sự phát tán khí thải ra môi trường xung quanh.

Vải địa Ngọc Phát báo giá vải địa TS mới nhất

Báo giá vải địa TS luôn là vấn đề được nhiều nhà thầu, đơn vị thi công quan tâm. Với tính chất là sản phẩm nhập khẩu chuyên dụng, giá vải địa TS thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố biến động khác nhau.

Hiện nay, Ngọc Phát đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp vải địa kỹ thuật TS chất lượng cao với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm và nguồn nhập khẩu ổn định, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp báo giá vải địa TS mới nhất, phù hợp với tình hình thực tế.

Ngọc phát báo giá vải địa kỹ thuật TS phải chăng cam kết chất lượng
Ngọc phát báo giá vải địa kỹ thuật TS phải chăng cam kết chất lượng

Đặc biệt, tại Ngọc Phát vải địa kỹ thuật TS có nhiều loại như TS20, TS30, TS40, TS65,… Do đó, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn mua hàng phù hợp cùng với đó là báo giá vải địa TS chi tiết, minh bạch và đầy đủ nhất.

Bài viết là những thông tin chia sẻ để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vải địa kỹ thuật TS chất lượng cao. Nếu có nhu cầu về sản phẩm cho công trình, dự án sắp tới hãy liên hệ ngay với Ngọc Phát để nhận báo giá vải địa TS kèm ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!