Thông Số Vải Địa TS Cần Nắm Rõ Trước Khi Mua Hàng

Thông số vải địa TS cần nắm rõ trước khi mua hàng

Thông số vải địa TS có ý nghĩa quan trọng khi chọn mua sản phẩm. Do đó, hãy cùng công ty Ngọc Phát giải mã các thông số kỹ thuật cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng của loại vật liệu ưu việt này.

>>> Click Xem ngay: Vải Địa Kỹ Thuật Các Loại Tổng Hợp

Hiểu rõ thông số vải địa TS giúp chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả
Hiểu rõ thông số vải địa TS giúp chọn mua sản phẩm phù hợp, hiệu quả

Tìm hiểu chung về thông số vải địa TS

Để hiểu rõ hơn về vải địa kỹ thuật TS cùng tìm hiểu về các thông số vải địa TS cơ bản như sau:

Cường độ chịu kéo nhỏ nhất

Khả năng chịu lực kéo là một trong những thông số quan trọng nhất của vải địa kỹ thuật. Nó cho biết mức độ lực mà vải có thể chịu được trước khi bị đứt.

Ví dụ, cường độ chịu kéo nhỏ nhất của vải địa kỹ thuật TS65 là 21.5 kN/m, nghĩa là vải có thể chịu được lực kéo lên tới 21.5 kN trên một mét chiều dài mà không bị đứt.

Độ giãn dài khi đứt (md/cd)

Độ giãn dài khi đứt là khả năng của vải địa kỹ thuật để giãn ra khi bị kéo theo chiều dọc (md) hoặc chiều ngang (cd). Chẳng hạn, độ giãn dài khi đứt của vải địa kỹ thuật TS65 là 80% theo chiều dọc và 40% theo chiều ngang. Điều này cho thấy vải có khả năng co giãn tốt, giúp nó dễ dàng thích ứng với các điều kiện địa hình và chịu được các lực kéo từ nhiều hướng.

Thông số vải địa kỹ thuật TS Polyfelt Malaysia chi tiết
Thông số vải địa kỹ thuật TS Polyfelt Malaysia chi tiết

Khối lượng đơn vị

Khối lượng đơn vị là trọng lượng của vải địa kỹ thuật trên một mét vuông diện tích. Khối lượng đơn vị của vải địa kỹ thuật TS65 là 285 g/m2 và thông số vải địa cho biết vải có độ dày và mật độ cao, đảm bảo khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước hiệu quả.

Độ dày

Độ dày là độ dày của vải địa kỹ thuật cho biết độ phù hợp với các công trình xây dựng đòi hỏi khả năng chịu lực cao cũng như chống thấm nước tốt.

Sức kháng thủng CBR nhỏ nhất

Sức kháng thủng CBR là khả năng của vải địa kỹ thuật để chống lại sự xuyên thủng của các vật liệu khác. Sức kháng thủng CBR nhỏ nhất của vải địa kỹ thuật TS65 là 3300N. Điều này cho thấy vải có khả năng chống lại sự xuyên thủng của các vật liệu nặng như đá, sỏi, đất cát,…

Cường độ kéo giật nhỏ nhất (md/cd)

Cường độ kéo giật là khả năng của vải địa kỹ thuật để chịu được lực kéo đột ngột. Tức là vải có khả năng chịu được các lực kéo đột ngột từ các tác động bên ngoài như động đất, rung lắc, v.v.

Tại sao nên tìm hiểu thông số vải địa TS?

Vải địa là một trong những vật liệu quan trọng và phổ biến trong các công trình xây dựng, giao thông, nông nghiệp… Hiểu rõ thông số kỹ thuật của vải địa TS sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và sử dụng hiệu quả. Dưới đây là một số lý do nên tìm hiểu thông số vải địa TS:

 • Mỗi công trình sử dụng vải địa có các yêu cầu khác nhau về độ bền, độ rỗng, khả năng lọc, v.v. Biết rõ thông số kỹ thuật của vải địa TS giúp bạn chọn sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.
 • Vải địa TS phải đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho công trình. Tìm hiểu kỹ thông số sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp, tránh các rủi ro trong quá trình sử dụng.
 • Hiểu rõ các thông số giúp bạn có lựa chọn tối ưu, phát huy tối đa công năng của vải địa.
 • Thông số kỹ thuật là thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng của vải địa TS. Từ đó, bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng.
Vải địa TS được ứng dụng rộng rãi
Vải địa TS được ứng dụng rộng rãi

Các ứng dụng thực tiễn của vải địa TS

Vải địa TS (Textile Stabilized) có nhiều ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng và công trình giao thông, như:

 • Lót đường, đắp đê, kè chắn sóng
 • Gia cố nền đường, gia cố taluy
 • Lọc nước trong hệ thống thoát nước
 • Lót ao hồ, kênh mương
 • Lọc nước tưới, ngăn bùn cát
 • Che phủ, cải tạo đất
 • Lót sàn, tường, mái nhà
 • Cách nhiệt, chống thấm cho công trình
 • Gia cố nền móng
 • Ngăn chặn sự xói mòn, sụt lún đất
 • Lọc và xử lý nước thải
 • Che chắn, chống xói mòn mái dốc
 • Lót bãi chôn lấp rác thải
 • Gia cố công trình thuỷ điện, công trình đập
 • Làm lớp bảo vệ cho các ống ngầm, cáp

Mua vải địa TS ở đâu giá tốt, chất lượng?

Với vai trò là đơn vị phân phối vải địa TS lâu năm tại Việt Nam, Vải địa Ngọc Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất.

Ngọc Phát địa chỉ mua vải địa TS uy tín cam kết chất lượng
Ngọc Phát địa chỉ mua vải địa TS uy tín cam kết chất lượng

Tất cả vải địa TS của Ngọc Phát đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ cùng với đó là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, công ty còn áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Khi lựa chọn Vải địa Ngọc Phát, khách hàng không chỉ nhận được chất lượng sản phẩm tốt, mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại vải địa TS phù hợp, tính toán khối lượng cần thiết và giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình, giao hàng tận nơi.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về thông số vải địa TS cùng địa chỉ mua hàng chất lượng. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ Ngọc Phát để chúng tôi hỗ trợ chu đáo và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!