Bạt Lót Ao Nuôi Cá Mua Ở Đâu? Báo Giá Bạt Lót Ao

Bạt lót ao nuôi cá HDPE

Xu hướng dùng bạt lót ao nuôi cá ngày càng thịnh thạnh và là lối thi công phổ biến của nhiều người dân nuôi thủy, hải sản. Khả năng chống thấm cao, mang nhiều ưu điểm vượt trội, bạt lót ao, đặc biệt là màng chống thấm HDPE. Cùng tìm hiểu về loại bạt lót ao qua bài viết dưới đây nhé!

Bạt lót ao nuôi cá là gì? Tại sao nên dùng bạt lót ao?

Nếu bạn mới bắt đầu với phương pháp nuôi cá trong ao, ắt hẳn sẽ rất thắc mắc các câu hỏi như tại sao phải dùng bạt lót ao để nuôi cá. Câu trả lời là bạt lót ao để nuôi cá ra đời để có thể khắc phục những hạn chế của cách làm ao nuôi cá truyền thống.

Khi không sử dụng bạt lót ao để nuôi cá, cá dễ bị các loại bệnh dịch khi nguồn nước bị ô nhiễm, chất thải không được xử lý khoa học dẫn đến vụ thu thất thường, số lượng và chất lượng giảm sút nặng nề. Năng suất không ổn định, thấp. 

Trong tình cách đó các hộ gia đình thường sử dụng nhiều kháng sinh để ngăn, chống dịch bệnh dẫn đến làm giảm chất lượng cá, đồng thời chi phí cho chăn nuôi thủy hải sản cũng tăng lên mà giá thành sản phẩm lại giảm, không đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu tiêu chuẩn của thị trường.

Tại sao nên sử dụng bạt lót ao cho cá
Tại sao nên sử dụng bạt lót ao cho cá

Bên cạnh đó, vì thời gian xử lý chất thải kéo dài dẫn đến tình trạng chất thải bám ở đáy ao, thời gian dài dẫn đến ô nhiễm đất ở khu vực đó, ô nhiễm mạch nước ngầm.

Bạt lót ao cá được sử dụng để giải quyết, cải thiện các vấn đề trên. Bạt lót này thường là dòng bạt phủ nhựa như PE, PVC, HDPE. Ở đây chúng ta tập trung tìm hiểu loại bạt từ giá màng chống thấm HDPE – loại bạt lót ao được yêu thích nhất hiện nay.

Bạt lót ao nuôi cá HDPE là gì?

Bạt lót ao sử dụng nuôi cá HDPE là loại bạt được ưa thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhờ khả năng chống thấm cao, giá cả cạnh tranh cùng tuổi thọ lâu dài. 

Bạt nhựa HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE, loại nhựa dẻo mật độ cao. Một số ưu điểm đáng kể của bạt lót ao HDPE như:

  • Mức độ chống thấm cao
  • Khả năng kháng tia UV vượt trội, độ bền có thể lên đến 25 năm
  • Bề mặt nhựa bóng láng, dễ vệ sinh
  • Đa dạng các độ dày và chi phí để lựa chọn cho phù hợp với quy mô và nhu cầu.
  • Thi công dễ dàng, nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí thi công
Bạt HDPE dùng lót ao cá rất tiện lợi
Bạt HDPE dùng lót ao cá rất tiện lợi

Thông thường bạt lót ao có độ dày trong khoảng 0.3-1mm. Do vậy giá cả cũng linh động. 

Xem thêm: Giá bạt lót hồ cá HDPE bao nhiêu?

Báo giá bạt lót ao cá, mua bạt ở đâu uy tín?

Giá cả của bạt lót ao cá HDPE tùy thuộc vào độ dày của bạt. Vì bạt nhựa HDPE có độ dày từ 0.3-1mm nên giá cá cũng có thể dao động từ 15.000 – 50.000đ. Hiện nay trên thị trường vật liệu thi công có rất nhiều địa điểm bán bạt lót ao cá HDPE, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng. 

Vải địa Ngọc Phát tự tin là một trong những địa điểm phân phối bạt lót ao cá HDPE đảm bảo uy tín và tiêu chuẩn.

Website tham khảo: https://vaidiangocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!