Giá Bạt Biogas HDPE Bao Nhiêu Và Bao Gồm Những Loại Nào?

Giá bạt biogas tại Ngọc Phát

Giá bạt Biogas hiện nay bao nhiêu tiền và bạt biogas bao gồm những loại nào là câu hỏi của những quý anh chị đang có nhu cầu muốn sử dụng loại bạt này để làm bạt che phủ cho hầm biogas chuẩn bị đầu tư xây dựng của mình. Để trả lời câu hỏi đó hãy xem kỹ bài viết dưới đây.

Bạt Biogas HDPE
Bạt Biogas HDPE

Bạt Biogas HDPE là gì?

Bạt Biogas HDPE thực chất là bạt HDPE được sử dụng để che phủ lót chống thấm cho hầm biogas. Bạt biogas được sản xuất từ thành phần chính là hạt nhựa PE (Hạt nhựa PolyEthylene) cao phân tử và lượng % nhỏ còn lại bao gồm hạt cacbon đen và các chất phụ gia chống tia UV và chống lão hóa. 

Bạt bioga là bạt nhựa HDPE
Bạt bioga là bạt nhựa HDPE

Bạt Biogas HDPE được sử dụng để phân hủy chất thải cho trang trại chăn nuôi, đồng thời cũng để chứa khí biogas và bảo vệ môi trường xung quanh.

Bạt Biogas HDPE bao gồm những đặc điểm cơ bản sau:

  • Bạt Biogas HDPE chống thấm gần như tuyệt đối.
  • Bạt HDPE đem lại khả năng chống oxy hóa.
  • Bạt lót HDPE có thời gian sử dụng cao và độ bền lâu dài.
  • Bạt nhựa HDPE có thể chịu được nhiệt độ cao.
  • Bạt biogas chống được tia UV.

Bạt biogas bao gồm những loại nào?

Bạt biogas là bạt nhựa HDPE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE được sử dụng với những loại độ dày như: 

Bạt Biogas HDPE dày 1.5mm: loại này dùng để lót lớp đáy và mái xung quanh, đồng thời cũng được dùng để làm lớp che phủ bề mặt phía trên. 

Bạt Biogas HDPE dày 1.0mm: loại này công dụng cũng tương tự độ dày 1.5mm.

Bạt Biogas HDPE dày 0.75mm: đước sử dụng làm lớp lót phía dưới đáy hầm biogas mà mái xung quanh. Loại này không sử dụng làm lớp bao phủ phía trên do độ dày mỏng và đặc thù của hầm biogas cần độ bền lâu.

Bạt Biogas lớp lót đáy và xung quanh hầm có thể dụng bạt HDPE Việt Nam nhựa PE nguyên sinh khổ rộng 8m để tiết kiệm chi phí nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài.

Bạt Biogas làm lớp che phủ có thể sử dụng bạt HDPE Việt Nam để tối ưu chi phí nhưng đồng thời cũng có thể dùng Màng chống thấm HDPE nhập khẩu để tăng tính thẩm mỹ cho hầm biogas.

Có thể bạn quan tâm: Bạt lót ao nuôi cá mua ở đâu?

Các loại bạt bioga được trang trại chăn nuôi sử dụng nhiều hiện nay

Bạt bioga hiện nay sử dụng nhiều chủng loại khác nhau, tuy nhiên một số loại đường sử dụng nhiều nhất đó là bạt bioga HDPE Solmax, bạt bioga HDPE Huitex, bạt bioga HDPE HSE Việt Nam,…được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Bạt bioga từ màng chống thấm HDPE Solmax Malaysia Thailand

Bạt bioga làm từ màng HDPE Solmax được sử dụng nhiều trong các trang trại chăn nuôi tại Việt Nam với các công trình quy mô vừa và lớn, do sản phẩm là thương hiệu hàng đầu thế giới và tuổi thọ cũng như khả năng kháng UV cao. 

Bạt bioga làm từ màng HDPE Solmax đảm bảo độ bền lâu dài đặc biệt ở khả năng lớp phủ chống tia UV tốt, do lớp phủ thường xuyên tiếp xúc với môi trường tự nhiên đặc biệt là ánh nắng mặt trời, do đó sử dụng bạt bioga từ màng HDPE Solmax đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Bạt bioga HDPE Solmax nhập khẩu
Bạt bioga HDPE Solmax nhập khẩu

Bạt bioga Solmax hiện nay có xuất xứ chính từ Malaysia và Thailand với khổ rộng từ 7m/8m và chất lượng đạt tiêu chuẩn GM13.

Bạt bioga sử dụng màng HDPE Solmax với các độ dày chính như bạt HDPE Solmax dày 1mm, 1.5mm, 0.75mm và 2mm. 

Bạt bioga từ màng chống thấm HDPE Huitex Đài Loan

Bạt bioga làm từ màng HDPE HUITEX cũng đặc biệt tốt do màng HDPE có chất lượng đảm bảo, hơn nữa tuổi thọ thiết kế của nhà sản xuất Huitex trên 50 năm cùng với khả năng chống tia UV vô cùng tốt nên dùng làm lớp lót đáy hồ biogas cũng như để phủ lớp trên đều rất hợp lý. 

Bạt bioga làm từ HDPE Huitex có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan với khổ rộng các độ dày từ 0.5mm đến 2mm là 7m/8m giống với quy cách của HDPE Solmax, do đó đảm bảo hạn chế đường hàn và tăng chất lượng cho công trình. 

Bạt bioga HDPE Huitex nhập khẩu Đài Loan
Bạt bioga HDPE Huitex nhập khẩu Đài Loan

Bạt bioga HDPE Huitex có các chủng loại chính như HDPE Huitex 2mm HD200, HDPE Huitex 1.5mm HD150, HDPE Huitex 1mm HD100 và HDPE Huitex 0.75mm HD075, ngoài ra còn có độ dày 0.5mm nhưng ít sử dụng hơn cho bioga. 

Bạt bioga từ màng chống thấm HDPE-HSE Việt Nam

Bạt Bioga làm từ màng HDPE-HSE Việt Nam được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ do sản phẩm có giá thành phù hợp cùng với công trình quy mô vừa và nhỏ không quá khắt khe về chất lượng và tuổi thọ.

Bạt bioga làm từ HDPE=HSE Việt Nam có quy cách khổ rộng 7m/8m với các chủng loại sản phẩm chính như HDPE-HSE 2mm, HDPE-HSE 1.5mm, HDPE-HSE 1.0mm và HDPE-HSE 0.75mm.

Bạt bioga HDPE HSE Việt Nam
Bạt bioga HDPE HSE Việt Nam

Bạt bioga HDPE-HSE được sản xuất tại Hà Nam Việt Nam do đó thuận tiện trong quá trình giao hàng hóa cùng với giá thành phù hợp mà không đắt như hàng nhập khẩu. 

Bạt bioga từ màng chống thấm HDPE Atarfil Tây Ban Nha

Bạt Bioga làm từ màng HDPE Atarfil Tây Ban Nha cũng được sử dụng tại một số công trình trang trại chăn nuôi tại Việt Nam nhưng chưa nhiều do sản phẩm chưa có tính phổ biến như các sản phẩm hdpe khác. 

Bạt biogas màng HDPE Atarfil Tây Ban Nha có quy cách khổ rộng 7.5m được sản xuất tại UAE bao gồm một số chủng loại như HDPE Atarfil 2mm, HDPE Atarfil 1.5mm, HDPE Atarfil 1mm, HDPE Atarfil 0.75mm, HDPE Atarfil 0.5mm, HDPE Atarfil 2.5mm, HDPE Atarfil 3mm.

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bạt Biogas HDPE

Giá bạt Biogas phụ thuộc vào những yếu tố chính như thương hiệu bạt HDPE, diện tích bạt, độ dày và khối lượng sử dụng bạt lót. Những yếu tố chính đó cụ thể được diễn giải chi tiết như sau:

Thương hiệu bạt HDPE 

  • Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bạt biogas với những thành phần nguyên liệu, quy cách khác nhau. Phổ biến hơn cả là thương hiệu Việt Nam điển hình như bạt HDPE HSE và hàng nhập khẩu như bạt HDPE Solmax. Tùy vào sự lựa chọn của quý anh chị mà giá cả có sự khác nhau nhất định, hàng nhập khẩu giá cao hơn hàng Việt Nam nhưng chất lượng tương đồng nhau.

Diện tích bạt Biogas

  • Các cuộn bạt HDPE của mỗi loại thương hiệu bạt được đóng gói theo quy cách khác nhau nên diện tích cuộn bạt HDPE cũng có sự khác nhau. Diện tích cuộn bạt biogas càng lớn thì giá bạt biogas càng cao và diện tích nhỏ thì giá trị càng thấp. 

Độ dày bạt Biogas

  • Nếu hầm biogas của quý anh chị sử dụng loại bạt lót độ dày càng mỏng thì giá thành càng thấp. Sử dụng bạt lót độ dày 0.75mm là mỏng nhất và giá thành thấp nhất, tiếp đến là bạt hdpe dày 1.0mm và 1.5m giá thành cao hơn. 

Khối lượng bạt HDPE

  • Công trình càng lớn thì càng nhiều khối lượng và giá thành bạt biogas cũng sẽ rẻ hơn tương đối nhiều nếu quý anh chị mua với khối lượng ít nhỏ lẻ. 

Tham khảo: Bán lẻ bạt HDPE chuẩn giá nhất tại Ngọc Phát

Giá bạt Biogas tại Vải địa Ngọc Phát như thế nào?

Giá bạt biogas tại Ngọc Phát hợp lý và có những ưu đãi nhất định
Giá bạt biogas tại Ngọc Phát hợp lý và có những ưu đãi nhất định

Công ty Vải địa Ngọc Phát hiện là đơn vị cung cấp bạt biogas với các độ dày 0.75mm đến 1.5mm uy tín hàng đầu thị trường. Đến với công ty chúng tôi quý anh chị sẽ được báo giá với mức giá hợp lý, tốt nhất và nhanh chóng nhất. Mức giá chúng tôi đưa ra bảo đảm tính cạnh tranh cao trên thị trường và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

Giá bạt biogas Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng, quý khách nên sử dụng bạt HDPE Biogas với độ dày từ 0.75mm đến 1.5mm. 

Bạt Biogas HDPE 0.75mm Việt Nam giá thành là 35.000 đ/m2

Bạt Biogas HDPE 1.0mm Việt Nam giá thành là 48.000 đ/m2

Bạt Biogas HDPE 1.5mm Việt Nam giá thành là 70.000 đ/m2

Giá bạt biogas nhập khẩu

Bạt Biogas HDPE 0.75mm Solmax giá thành là 42.000 đ/m2

Bạt Biogas HDPE 1.5mm Somax giá thành là 84.000 đ/m2

Đây là mức giá tham khảo mà chúng tôi đưa ra, để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách quý khách vui long liên hệ Hotline 0989 686 661 để được tư vấn một cách chi tiết. Với những đơn hàng có khối lượng nhiều thì chúng tôi luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đảm bảo đáp ứng niềm tin từ quý khách, ngay cả với những đơn hàng khối lượng nhỏ hơn cũng có những khuyến mãi nhất định.

Giá bạt biogas tại Ngọc Phát hợp lý và có những ưu đãi nhất định

Ngoài ra, quý khách có thể truy cập vào website chính của công ty tại địa chỉ https://vaidiangocphat.com để tham khảo cũng như tìm hiểu thêm các thông tin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!