Bảng báo giá giấy dầu tại Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Giá giấy dầu chống thấm Việt Nam

Giấy dầu là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại giấy dầu xây dựng này được dùng với mục đích chống thấm cho các công trình. Mặc dù được ứng dụng rộng rãi nhưng không ít người chưa biết giá giấy dầu và chúng được dùng thế nào trong đời sống hiện nay? Trong bài viết bên dưới, Ngọc Phát sẽ giúp các bạn giải đáp thắc những băn khoăn này..

Báo giá giấy dầu chống thấm tại Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Báo giá giấy dầu chống thấm tại Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát
Báo giá giấy dầu chống thấm tại Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Giá giấy dầu có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào từng loại nhưng về cơ bản, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây:

Loại giấy dầu Thông tin chi tiết Đơn giá
Giấy dầu chống thấm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Quy cách: 1m x 20m
  • Độ dày: 0.2 – 0.3mm
  • Trọng lượng: 6kg/ cuộn
6.000 đồng/m2

Bảng báo giá giấy dầu trên mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng thời điểm cùng chính sách bán hàng, giá sản phẩm có thể có sự điều chỉnh. Để biết giá chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát để được hỗ trợ tận tình nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm giấy dầu chống thấm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm giấy dầu chống thấm
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm sở hữu nhiều đặc điểm vượt bật có thể kể đến như:

Khả năng chống thấm và chịu nhiệt cực tốt

Giấy dầu được sản xuất để bảo đảm khả năng chống thấm và chịu nhiệt tuyệt vời. Do đó, loại giấy này có thể dùng ngay cả trong những môi trường có nhiệt độ cao như các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, mặt đường,…

Độ bền vững của giấy dầu tuyệt vời

Giấy dầu có tính chất ổn định cao vì sự kết hợp của bitum với polyester cùng các bột đá phủ. Với kết cấu này, sản phẩm có độ bền vững tuyệt vời và tuổi thọ cao, giúp người dùng tối ưu chi phí đầu tư.

Khả năng kết dính của giấy dầu rất chặt chẽ

Giấy dầu có thể kết nối đa dạng với các vật liệu để tạo thành chất kết dính vượt trội. Với đặc điểm này, sản phẩm có thể được dùng để thi công trên mọi địa hình từ đơn giản tới phức tạp mà không lo bong tróc.

Vải địa Ngọc Phát – Địa chỉ mua giấy dầu chính hãng đáng tin cậy

Hiện nay, nhu cầu dùng giấy dầu để gia cố cho các công trình, chống thấm và kháng nhiệt rất cao. Tuy nhiên, khách hàng thường gặp khó khăn khi tìm các đơn vị cung cấp giấy dầu chống thấm uy tín và chất lượng đảm bảo. 

Hiểu được khó khăn này, Vải Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát đã cung cấp giấy dầu chống thấm để trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi người. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vải địa kỹ thuật, màng chống thấm và giấy dầu. Do đó, khi lựa chọn mua sản phẩm tại Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã nắm rõ bảng giá giấy dầu và những thông tin liên quan đến sản phẩm này. Nếu có nhu cầu dùng giấy dầu, các hãy liên hệ trực tiếp với Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát để yên tâm về chất lượng và giá giấy dầu.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website liên kết: www.vaidiangocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!