Có nên sử dụng loại giấy dầu xây dựng cho công trình hay không?

Giấy dầu xây dựng Việt Nam

Giấy dầu xây dựng với những ưu điểm vượt trội là loại vật liệu rất được ưa chuộng bởi khách hàng. Nhưng cũng có nhiều ý kiến băn khoăn có nên sử dụng giấy dầu lót đổ bê tông cho công trình xây dựng hay không? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn nên hay không nên sử dụng giấy dầu . Cùng tham khảo bài viết để không bỏ lỡ sản phẩm xây dựng tuyệt vời này nhé. 

Giấy dầu xây dựng
Giấy dầu xây dựng

Giấy dầu xây dựng là gì

Trước hết, để quyết định sử dụng giấy dầu xây dựng cho công trình, bạn cần tìm hiểu qua về khái niệm của sản phẩm này. Cụ thể, giấy dầu xây dựng hay giấy dầu chống thấm. Đây là sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt đối, được sản xuất tại Việt Nam. 

Loại vật liệu này được sản xuất dưới sự kết hợp giữa hỗn hợp bitum và hợp chất nhựa chống dính polimer. Vì vậy, giấy dầu có đặc tính đàn hồi, kết dính và độ dẻo cực cao. Trên bề mặt sản phẩm được phủ một lớp màng nhôm AL giúp bảo vệ, giảm bớt sức nóng do bức xạ mặt trời gây ra. Mặt còn lại sẽ được phủ 1 lớp màng tạo độ bền và sức chịu tốt cho sản phẩm. 

Ưu điểm vượt trội của giấy dầu xây dựng

Sở dĩ giấy chống thấm dầu xây dựng được sử dụng phổ biến là bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Giấy dầu có khả năng tự dính vượt trội nên thường được sử dụng trong các công trình thi công nguội. Người tiêu dùng có thể tự thi công giấy dầu cho công trình theo hướng dẫn từ đơn vị phân phối một cách nhanh chóng, không gây tiếng ồn mà mang lại hiệu quả cao.
  • Giấy dầu có khả năng bám dính cực tốt ngay cả với bề mặt ngang hay thẳng đứng. Bạn chỉ cần xử lý kỹ nền trước khi thi công là có thể phát hút tối ưu khả năng bám dính của giấy dầu lên công trình. 
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng kháng nhiệt, kiềm loãng và axit rất tốt. Giúp người dùng bảo vệ công trình cũng như kéo dài tuổi thọ công trình sau thi công. 
  • Đặc biệt, khả năng chống thấm, chống dột tuyệt đối của giấy dầu là điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm này. Dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, công trình xây dựng luôn được bảo vệ bởi lớp giấy dầu chống thấm dột cực tốt. 
  • Giá giấy dầu thuộc loại giá trị nhỏ nên hạn chế đáng kể chi phí bỏ ra ban đầu.

Có nên sử dụng giấy dầu dân dụng không

Nên dùng giấy dầu cho công trình dân dụng không
Nên dùng giấy dầu cho công trình dân dụng không

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, giấy dầu đổ bê tông thực sự đã thuyết phục mọi khách hàng lựa chọn sử dụng. Một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng hầu hết nhu cầu chống thấm dột của người tiêu dùng thì bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn sử dụng vật liệu này cho công trình xây dựng, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí thi công. 

Đặc biệt, quy trình thi công vật liệu giấy dầu này khá đơn giản, nên bạn hoàn toàn có thể tự xử lý mà không cần thuê nhân công. Bên cạnh đó, khi chọn lựa được đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, chuyên nghiệp thì chất lượng sản phẩm càng đảm bảo hơn.

Vải Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát là đơn vị chuyên cung cấp giấy dầu chống thấm uy tín, đáng để bạn lựa chọn. Công ty Ngọc Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, đặc biệt là giấy dầu. Bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín cũng như kinh nghiệm của họ. Tại đây, bạn sẽ chọn được nhiều sản phẩm phù hợp yêu cầu kỹ thuật công trình với mức giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Thông tin liên hệ Vải Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát:

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website liên kết: www.vaidiangocphat.com

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!