Màng Chống Thấm HDPE 0.5 mm Và Ứng Dụng Cơ Bản

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm

Màng chống thấm hdpe 0.5 mm mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm tuyệt vời trong sản xuất cũng như giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường. Với những ưu điểm vượt trội đó, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội, giá màng chống thấm HDPE cũng như ứng dụng của sản phẩm qua bài viết dưới đây. 

Ưu điểm vượt trội của màng chống thấm HDPE 0.5 mm

Bạt chống thấm HDPE 0.5 mm chống thấm tốt
Bạt chống thấm HDPE 0.5 mm chống thấm tốt

Màng chống thấm HDPE được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng là bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội, hữu ích cho người dùng. Cụ thể, những ưu điểm của sản phẩm có thể kế tới như:

  • Màng chống thấm HDPE 0.5mm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, giúp kéo dài tuổi thọ công trình.
  • Khả năng kháng hóa chất, kháng tia cực tím có độ bền cao nên mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn cho người dùng. 
  • Chống nước ô nhiễm, nhiễm mầm bệnh như rong tảo hay các vi sinh vật có hại cho ao hồ… 
  • Chống sạt lở bờ, lỗ mội, đục nước do mưa rửa trôi hay dậy phèn. 
  • Ngăn cách tác động của môi trường xung quanh vào nước nên đảm bảo mực nước và độ phèn ổn định trong ao hồ. 
  • Giá thành rẻ với giá bán lẻ chỉ khoảng 24.000đ/ m2. Phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng hiện nay. 

Ứng dụng của bạt chống thấm HDPE 0.5mm trong các lĩnh vực

So với tấm HDPE 3mm, màng chống thấm HDPE 0.5mm được sử dụng phổ biến hơn. Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như nuôi trồng thuỷ sản, công nghiệp, xây dựng… Cụ thể:

Ngành nuôi trồng thuỷ hải sản

Trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ hải sản, màng chống thấm hdpe dày 0.5mm được sử dụng để làm bạt nhựa lót ao, lót đáy ao nuôi tôm cá. Sản phẩm giúp ao hồ giữ mực nước ổn định và phòng tránh hiệu quả các vi sinh vật gây hại cho thuỷ hải sản. 

Trong ngành công nghiệp

Chưa hết, màng chống thấm HDPE 0.5mm còn được sử dụng khá nhiều tại các khu công nghiệp lớn, nhà máy sản xuất, xử lý rác thải và hóa chất độc hại. Sản phẩm đảm bảo ngăn cách sự thẩm thấu nước thải ra lòng đất, tránh gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng nguồn nước. 

Bên cạnh đó, các hố chứa chất thải được lót màng HDPE làm bể lắng, bể xử lý nước thải trong hệ thống dựa trên tính năng trơ hoá học, độ bền sinh học và cơ lý cao. Từ đó, màng chống thấm giúp ngăn nước thải ngấm ra môi trường bên ngoài hiệu quả. 

Ứng dụng của bạt chống thấm HDPE dày 0.5mm
Ứng dụng của bạt chống thấm HDPE dày 0.5mm

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Màng chống thấm HDPE 0.5mm còn được ứng dụng trong các công trình xây dựng. Với ưu điểm chống thấm tuyệt đối, độ bền cao nên tấm chống thấm HDPE 0.5mm dùng để lót bên dưới hoặc trải bên dưới lớp bê tông để giữ nước giúp công trình không bị nứt do khô nước. 

Hiện tại, màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm được phân phối chính hãng bởi Vải địa Ngọc Phát, được sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo tất cả các khâu trong sản xuất đều đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, 100% chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua màng chống thấm HDPE hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Điện thoại: 0989 686 661

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!