Giá Bạt Nhựa Lót Ao HDPE Tại Ngọc Phát

Giá bạt nhựa lót ao tại Ngọc Phát cạnh tranh ưu đãi

Chống thấm hiệu quả và độ bền cao là những ưu điểm nổi bật của bạt nhựa lót ao bằng màng chống thấm HDPE. Do đó, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như giải pháp chống thấm tuyệt vời dành cho mọi dự án, công trình của chính mình. Vậy giá bạt nhựa lót ao tại Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát ra sao? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ bật mí đáp án cho tất cả mọi người.

Bảng giá bạt nhựa lót ao tại Vải địa Ngọc Phát

Giá bạt nhựa lót ao tại Vải địa Ngọc Phát
Giá bạt nhựa lót ao tại Vải địa Ngọc Phát

Đối với những công trình có địa hình gồ ghề và vào sâu trong cánh đồng, Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát có hỗ trợ chia nhỏ cuộn HDPE ra để giảm bớt tải trọng bạt nhựa lót ao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể sản xuất đơn hàng với khổ rộng nhỏ theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, giá bạt nhựa lót bờ ao HDPE sau khi được hỗ trợ chia nhỏ và sản xuất với khổ rộng nhỏ không thay đổi so với khổ rộng 8m. Cụ thể như sau:

Tên bạt nhựa lót ao HDPE Quy cách màng chống thấm HDPE Đơn giá (VNĐ/m2)
Bạt HDPE dày 0.25mm 8mx100m, 6m x 100m 12.000
Bạt HDPE dày 0.3mm 8mx100m, 6m x 100m 15.000
Bạt HDPE dày 0.5mm 8mx300m, 6m x 100m 24.000
Bạt HDPE dày 0.75mm 8mx250m, 6m x 100m 35.000
Bạt HDPE dày 1.0mm 8m x 185m Liên hệ
Bạt HDPE dày 1.5mm 8m x 125m Liên hệ
Bạt HDPE dày 2.0mm 7m x 105m Liên hệ

Bảng báo giá bạt nhựa lót ao HDPE trên áp dụng với các đơn hàng khối lượng 1000 m2 – 5.000 m2 giao tại công trình và tại Hà Nội, TP HCM. Với khối lượng nhỏ lẻ, đơn giá sẽ có sự thay đổi và tăng lên.

Tham khảo: Tại sao nên sử dụng bạt lót ao bằng màng chống thấm HDPE?

Vải địa Ngọc Phát – Địa chỉ mua bạt nhựa lót ao HDPE chính hãng

Ngọc Phát - Địa chỉ mua bạt nhựa lót ao HDPE chính hãng
Ngọc Phát – Địa chỉ mua bạt nhựa lót ao HDPE chính hãng

Trơ bền với các hóa chất và không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn cùng khả năng chống lão hóa tuyệt vời là những ưu điểm vượt trội khiến bạt nhựa lót ao HDPE được yêu thích. Tuy nhiên để có được những sản phẩm bạt nhựa lót ao HDPE uy tín và chất lượng, Vải Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát chính là lựa chọn hoàn hảo hơn cả vì:

Chất lượng sản phẩm bạt nhựa lót ao vượt trội

Bạt nhựa lót ao HDPE do Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát cung cấp có chế độ bảo hành rõ ràng nên sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu chất lượng Quốc tế. Với độ bền cơ học tốt cùng khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao, bạt nhựa lót ao HDPE có thể bảo vệ mọi dự án, công trình tốt hơn với thời gian hiệu quả lên đến hơn 50 năm.

Xem thêm địa chỉ mua bạt nhựa lót ao uy tín tại đây

Chính sách giá bạt nhựa HDPE hấp dẫn

Toàn bộ sản phẩm bạt nhựa lót ao HDPE của Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát đều được niêm yết rõ ràng về giá nên khiến khách hàng tin tưởng khi giao dịch. Với những đơn hàng lớn thường có sự chiết khấu nên bảo đảm tối đa lợi ích cho khách hàng.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về giá bạt nhựa lót ao bằng màng chống thấm HDPE và địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về bạt nhựa lót ao và mức giá, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tận tình.

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!