Bạt Bioga Và Những Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết

Bạt Bioga HDPE chất lượng giá rẻ

Bạt Bioga ngày nay được ứng dụng để lót phủ hầm biogas và đem lại nhiêu công dụng cũng như nguồn lợi có ích. Trong thiết kế xây dựng hầm biogas hiện nay thường sử dụng bạt HDPE để lót và phủ hầm nhằm đem lại chất lượng khí tốt và nâng cao tuổi thọ của hầm biogas. Vì vậy bạt nhựa HDPE ứng dụng trong xây dựng hầm biogas với tên gọi thông dụng là bạt bioga. Cùng tìm hiểu chi tiết về bạt này qua bài viết dưới đây.

Bạt Bioga HDPE
Bạt Bioga HDPE

Tổng quan về bạt Bioga

Chi tiết về bạt HDPE bioga

Bạt bioga là loại bạt HDPE dùng để lót che phủ hầm bioga. Bạt HDPE này được làm từ hạt nhựa PE (PolyEthylene) cao phân tử kết hợp với một lượng nhỏ hàm lượng cacbon đen và phụ gia đem lại khả năng chống thấm tốt, chống oxy hóa, chống tia UV và có độ bền cao. Với mục đích sử dụng lâu dài hay không và diện tích xây dựng mà quý anh chị có thể sử dụng bạt nhựa hdpe với độ dày cho phù hợp. 

Bạt Bioga có độ dày càng lớn thì tuổi thọ càng lâu và độ ổn định cao. 

Xây dựng hầm bioga bằng màng HDPE ngày nay được ứng dụng phổ biến hơn cả ở Việt Nam. Hầm bioga phủ bạt nhựa HDPE mang đến cho người dân chăn nuôi rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích có thể nói đến như tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng so với hầm bioga xây bằng gạch, tiết kiệm được chi phí vận hành và thời gian lắp đặt sử dụng, đồng thời cũng dễ dàng bảo dưỡng bảo hành.

Bạt Bioga có độ bền cao
Bạt Bioga có độ bền cao

Bạt HDPE bioga giúp tiết kiệm chi phí

Bạt HDPE còn được sử dụng để bảo vệ môi trường xung quanh với việc che kín bề mặt hầm, bạt chống thấm HDPE giúp sinh ra khí biogas và phân hủy chất thải chăn nuôi. Bạt nhựa HDPE HSE còn chống lại được tia cực tím ánh nắng mặt trời và chịu được nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất, khả năng kháng nứt tốt và độ bền cao đem lại lợi ích tuyệt vời cho quý anh chị khi sử dụng. Bạt HDPE giúp quá trình tạo khí biogas được ổn định và thuận lợi. 

So với làm hầm bioga bằng gạch thì làm hầm bioga bằng lót phủ bạt nhựa HDPE tiết kiệm khá nhiều chi phí đồng thời cũng thiết kế hầm biogas linh hoạt với diện tích tương ứng với quy mô của trang trại chăn nuôi. Quá trình thi công lắp đặt bạt bioga với bạt nhựa HDPE được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm khá nhiều thời gian. 

Tham khảo: Giá bạt biogas bao nhiêu và bao gồm những loại nào?

Địa chỉ mua bạt Bioga uy tín và đáng tin cậy

Màng chống thấm HDPE ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hầm bioga. Do đó quý anh chị cần chọn lựa sản phẩm bạt lót có chất lượng cao và độ dày phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bạt nhựa HDPE với chất lượng và giá thành khác nhau.

Trong số những địa chỉ cung cấp bạt HDPE hiện nay thì Công ty Ngọc Phát chúng tôi là điểm đến uy tín và đáng tin cậy hàng đầu thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được mua sản phẩm bạt lót với chất lượng tốt cùng mức giá vô cùng hợp lý và nhiều ưu đãi. Không những thế quý khách còn được tư vấn và hỗ trợ tận tình một cách miễn phí. 

Bạt HDPE mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Hotline tư vấn và báo giá sản phẩm 0989 686 661. 

Tham khảo website của công ty: https://vaidiangocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!